HỌC BỔNG LÊN TỚI 80% HỌC PHÍ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU RADBOUD

Đại học Radboud là một trong số những trường đại học nghiên cứu tốt  nhất tại Hà Lan đào tạo trên 20.000 sinh viên trong đó khoảng 12% là sinh viên quốc tế. Trường có 08 chương trình cử nhân và 38 chương trình Thạc sỹ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chú trọng mạnh tới nghiên cứu, trường còn tạo nhiều cơ hội làm nghiên cứu sinh tiến sĩ.

Radboud là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hà Lan với các thành tích xếp hạng:

-  Top 121 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017

-  Top 140 trường đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education;

-   Hạng 118 trong bảng xếp hạng Shanghai Ranking;

-   Trong lần xuất bản năm 2014 của ‘Thông tin hướng dẫn về các trường đại học Hà Lan’ – Keuzegids Universiteiten (chỉ dẫn về các trường đại học), đại học Radboud Nijmegen được bình chọn tổng thể là trường đại học tốt nhất ở Hà Lan. Trường cũng được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với các trường đại học khác nói chung.

1. Học bổng năm 2018-2019

Chương trình đại học:  30 Suất học học bổng 80% cho hơn 20 khóa học sinh viên đại học  năm 1 khối ngoài EU. Sau khi có học bổng sinh viên chỉ phải đóng học phí năm đầu ở mức €2,006.

- Sinh viên đạt học bổng này cũng sẽ được miễn phí đăng ký làm visa và bảo hiểm trị giá khoảng 700EUR.

-  Ngoài ra, ước tính chi phí tiền ăn : 2,500EUR; Nhà ở: 4,500EUR; Sách vở tài liệu: 600.

>>>Như vậy sau tất cả : Chi phí bao gồm tất cả cho một năm học tại Hà Lan chỉ trong khoảng 9.900 EUR ( khoảng 277 triệu VNĐ)

- Học bổng xét dựa trên như: Kết quả học tập tốt, Thư giới thiệu, Motivation, Các thành tích, giải thưởng

Chương trình Cao học:

Học bổng Orange Tulip tương đương 80% học phí cho tất cả cả các khóa học Master ( , Sau khi có học bổng sinh viên còn phải trả €2,006 (tương đương học phí dành cho sinh viên Châu Âu)

-  Sinh viên đạt học bổng này cũng sẽ được miễn phí đăng ký làm visa và bảo hiểm trị giá khoảng 700EUR

-  Với chi phí ăn ở và các sinh hoạt phí kahc mỗi sinh viên theo học cao học tại Hà Lan chỉ phải chi trả khoảng 277 triệu VNĐ- Mức phí quá rẻ để được hưởng một nền giáo dục tân tiến cho bậc đào tạo cao học.

>>>Thông tin chi  các chương trình đào tạo Đại học,Thạc sĩ tại Hà Lan  xem tại: Trường đại học Nghiên cứu Radboud

2.   Hồ sơ nhập học

- Học bạ/ Bằng TN dịch tiếng anh

- Bảng điểm/ Bằng đại học dịch tiếng anh học cho chương trình thạc sỹ