Navitas là tổ chức giáo dục tiên phong trong việc xây dựng và cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học, chuyển tiếp vào đại học, cử nhân và thạc sỹ tại Úc. Hiện tại Navitas đã liên kết với các trường Đại học danh tiếng tại 5 thành phố lớn là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide. Chương trình học giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian học, giảm học phí so với cách học thông thường mà vẫn đảm bảo chất lượng và bằng cấp quốc tế.

Hệ thống các trường đại học, học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn thích hợp từ các khoá học với thiết kế phong phú và linh hoạt đến thời gian học, các địa điểm học đều được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc. Bên cạnh đó, các cơ sở giảng dạy của Navitas cũng được đặt ngay trong khuôn viên của các trường đại học đối tác.
Khi theo học các chương trình của Navitas bạn có thể chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học danh tiếng

Danh sách các trường Đại học nằm trong khối Navitas tại Úc

Học viện QIBT

Đại học Griffith

Newcastle

Cao đẳng quốc tế Newcastle (NIC)

Đại học Newcastle

Thuận lợi khi chọn học chương trình của Navitas

•    Sinh viên được sống và học tập tại các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các chính sách phúc lợi xã hội tốt nhất tại trường học và cộng đồng xã hội.

•    Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học.

•    Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng nhỏ, điều kiện giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại trong các trường Đại học danh tiếng tại Úc.

•    Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị và cao đẳng tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh và Canada.

Đối tượng có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp tại các trường của Navitas

Hệ thống các trường đại học của Navitas trên thế giới

•    Chương trình dự bị Đại học: Học sinh học hết lớp 11, 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm 1 Đại học)

•    Chương trình Cao đẳng, đại học: Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm 2 Đại học )

•    Chương trình dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam nhưng chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa Thạc sỹ tại các trường Đại học.

Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên chọn chương trình Navitas như là sự lựa chọn ưu tiên để và học đại học và chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai. Navitas có 3 đợt nhập học là tháng 2,6,10. Vì vậy, học sinh, sinh viên Việt Nam tốt nghiệp vào tháng 6 hoặc tháng 7 có thể tiếp tục việc học tại Úc vào tháng 10 của năm đó thay vì phải chờ đến tháng 2 năm sau theo kì nhập học truyền thống.

Các lý do học chương trình chuyển tiếp đại học của Navitas

- Cải thiện các kỹ năng tiếng Anh, điều rất quan trọng và cần thiết cho việc học đại học ở Úc.

- Có sự chuẩn bị trước để hội nhập cuộc sống và việc học tập tại các trường đại học ở Úc.

- Navitas cung cấp các chương trình dự bị đại học và năm đầu tiên vào các chương trình đại học tại Úc. Chương trình dự bị của Navitas cho phép sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng ở Úc

Xem thêm : Học bổng du học Úc cùng tập đoàn Navitas