Tuần lễ tư vấn du học Malta

- Đảo quốc Malta đang là điểm đến mới được yêu thích của du học sinh Việt Nam.

- Với những lợi thế tuyệt vời như thủ tục xét duyệt Visa đơn giản, gọn nhẹ, tỉ lệ thành công cao ; học phí và chi phí sinh hoạt nằm trong top thấp nhất tại châu Âu ; học hoàn toàn bằng tiếng Anh ; không yêu cầu đòi hỏi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế…

- Tuần lễ tư vấn du học Malta do Du học B&T tổ chức sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên được tìm hiểu sâu hơn về đất nước Malta và thông tin về các khóa học, trường lớp tại Malta.

- Tuần lễ tư vấn du học Malta diễn ra từ ngày 18/07/2018 đến 25/07/2018 tại Văn phòng Tư vấn du học B&T, tầng 5 Tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

- Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn sinh viên đăng ký dịch vụ tư vấn du học Malta của B&T trong tuần lễ vàng này.

Vài nét về đất nước Malta

Malta - quốc đảo tràn ngập ánh mặt trời ở Địa Trung Hải.

Malta nổi tiếng với khí hậu dễ chịu. Mùa hè khá nóng và lý tưởng cho người yêu thích ánh mặt trời. Ngoài khoảng thời gian đó, thời tiết thường nắng đẹp mà không quá gay gắt. Mùa đông cũng không quá lạnh và vẫn có ánh mặt trời.

Valletta là thủ đô của Malta, Di sản Thế giới được mệnh danh là “bảo tàng ngoài trời” và “thành phố giàu lịch sử nhất thế giới”. Valletta hình thành từ thế kỷ 16, với nhiều công trình, di tích lưu giữ lịch sử của 5 thế kỷ.

Bạn có thể thấy sự hiện diện của lịch sử và độ đa dạng văn hóa ở bất cứ đâu trên quốc đảo này. Các thành phố như Mdina, Vittoriosa, Senglea, Cospicua và thủ đô Valletta đều có nhiều đường phố, nhà thờ, pháo đài và chiến trường cổ xưa.

Nằm ở Địa Trung Hải, Malta có nhiều bãi biển tuyệt đẹp với làn nước xanh biếc, trong vắt đặc trưng. Vào mùa hè, nước ấm rất thích hợp để bơi lội. Mùa đông, nơi đây là điểm tham quan bằng thuyền lý tưởng. Bạn có thể đi phà từ Sliema tới Valletta, hay đi du thuyền để ngắm nhìn cảnh biển.

Là điểm đến ở Địa Trung Hải, ẩm thực của Malta rất phong phú, trong đó phải kể tới các món hải sản, thường được lấy từ các chợ cá ở Marsaxlokk. Ngoài ra, quốc đảo này còn có nhiều loại bánh ngon tuyệt.

Người Malta nổi tiếng với sự hiếu khách, thân thiện và hào phóng, sẵn lòng giúp đỡ du khách. Phần lớn Malta là nơi an toàn cho cả thanh thiếu niên và người lớn. Ngôn ngữ chính thức thứ 2 ở đây là tiếng Anh, giúp kỳ nghỉ của các du khách quốc tế trở nên thuận tiện hơn.

Tại sao lại chọn du học tại Malta

-  Malta – quốc gia xinh đẹp nhỏ nhất thế giới cũng là quốc gia nhỏ nhất thuộc khối Schengen. Sinh viên được tự do khám phá châu Âu khi chọn du học tại Malta

-  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức ở Malta, do đó, sinh viên dễ dàng theo học chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại đây. Mức học phí của các chương trình Cao đẳng nghề: 3000-4000 Euro/năm, học phí đại học, thạc sĩ: 5000-8000 Euro/năm

-  Khác với Thụy Sĩ hay Hà Lan, sinh viên đến học tại Malta sẽ không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc TOEFL. Bạn có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh dài hạn tại các trung tâm tiếng Anh tại Malta trước khi bắt đầu các chương trình học Cao đẳng hay Đại học, Thạc sĩ. Học phí cho chương trình học tiếng Anh từ 130-170 Euro cho 1 tuần học.

-  Hệ thống giáo dục Malta theo tiêu chuẩn giáo dục Anh quốc, rất nhiều trường đại học tại đây đào tạo các chương trình cấp bằng của đại học Anh quốc. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang Anh quốc hoặc các nước châu Âu khác khi theo học tại đây.

-  Đại học Malta là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu và được thành lập năm 1592. Nơi đây đào tạo tất cả các chuyên ngành trong các lĩnh vực.

-  Thủ tục du học Malta không quá phức tạp và du học B&T sẽ giúp bạn tất cả các bước để đạt thành công Visa cao nhất.

Du học B&T là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, viện giáo dục và các trung tâm tiếng tại Malta như:

1. Đại học Malta University

2. Trung tâm tiếng Malta University Language School

3. Học viện Saint Martin’s Institute of Higher Education Malta

4. Học viện du lịch ITS – Institute of Tourism Studies

5. Trường Anh ngữ EC

6. Trường Anh ngữ EASY

7. Trường Anh ngữ ECS

8. Trường Anh ngữ Malta Lingua

9. Trường Anh ngữ Inlingua Malta

10. Trường Anh ngữ ELA

11. Trường Anh ngữ BELS

Thông tin về các khóa học và thủ tục hồ sơ đi du học, các bạn sinh viên khi tham dự tuần lễ du học Malta sẽ được hướng dẫn chi tiết bởi đội ngũ của Tư vấn du học B&T.

Du học B&T – đại diện tuyển sinh của gần 15 trường tại Malta gồm tất cả các bậc học: Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng, Tiếng Anh… giúp sinh viên các thủ tục hồ sơ visa, tư vấn chọn trường, các dịch vụ hỗ trợ tại Malta… Liên hệ Hotline/Zalo/viber: 0963257799 để đươc tư vấn chi tiết.

Du học B&T, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.duhocbnt.edu.vnwww.bnt.edu.vn