TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC CỘNG HÒA SÍP

18/02/2019 - 24/02/2019

Bạn đã nghe đến tên Cộng hòa Síp?

Cộng hòa Síp được biết đến là đất nước thanh bình, nổi tiếng về du lịch nhờ cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, được đánh giá là 1 trong 5 quốc gia đáng sống nhất ở châu Âu. Síp là thành viên của liên minh châu Âu, sử dụng đồng tiền chung châu Âu Euro.

Năm 2018, hộ chiếu Síp đứng ở vị trí số 9 trong bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Người dân Síp được tự do đi lại trong 157 quốc gia trên thế giới mà không cần xin visa.

Chương trình đào tạo tại Síp hoàn toàn bằng tiếng Anh là một thuận lợi lớn cho sinh viên Việt Nam. Cơ hội việc làm thêm tại Síp rất đa dạng với mức thu nhập 700-800 Euro/tháng. Tỷ lệ visa bảo đảm thành công cao, không yêu cầu chứng minh tài chính, thu nhập là một điểm thu hút du học sinh Việt Nam.

Vì sao lựa chọn du học cộng hòa Síp?

+ Nền giáo dục châu Âu tiên tiến theo chuẩn EHEA, liên kết với các nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Canada. Du học Síp là bước đệm để tiến tới giáo dục bậc cao hơn tại các quốc gia phương Tây khác.

+ Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính trong nhiều chương trình học. Không yêu cầu tiếng Anh đầu vào, sinh viên được học tiếng Anh nếu chưa có IELTS, TOFELS

+ Môi trường an toàn, thân thiện với mức chi phí phải chăng, Síp là một trong 5 quốc gia đáng sống nhất châu Âu.

+ Môi trường đại học quốc tế năng động với gần 100,000 sinh viên từ các quốc gia châu Phi, Châu Á, Châu Âu.

+ Học phí rẻ

+ Có ưu đãi học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc lên tới 50- 70%

Tuần lễ tư vấn du học Cộng hòa Síp của B&T

Đến với Tuần lễ Tư vấn du học Cộng hòa Síp diễn ra từ 18/02/2019 đến 24/02/2019 do Tư vấn du học B&T tổ chức, bạn sẽ được giới thiệu về các chương trình đào tạo tiếng Anh và chuyên ngành cao đẳng/ đại học tại các trường uy tín tại Cộng hòa Síp.

Chuyên viên tư vấn trên 18 năm kinh nghiệm về du học châu Âu sẽ giúp bạn tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Đăng ký tư vấn kỳ khai giảng Tháng 6/2019 qua Hotline: 0963257799
Hạn nộp hồ sơ: ngày 28/02/2019