TRƯỜNG ĐẠI HỌC  GRIFFITH

 

Giới thiệu về trường


Là trường đại học nghiên cứu nổi tiếng được thành lập năm 1971 mở lớp khai giảng đầu tiên năm 1975 , Tọa lạc tại thành phố Brisbane  phía đông nam của tỉnh bang Queensland .  Đại học Griffith đào tạo 50.000 sinh viên đó có 8.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới và nghiên cứu sinh sau đại học tại 5 cơ sở học xá ở cả 3 thành phố lớn vùng đông nam Queensland (là Bờ biển Vàng (Gold Coast), Logan và Brisbane). Sinh viên chọn Queensland không chỉ vì giáo dục chất lượng mà còn vì khí hậu cận nhiệt đới tuyệt vời, không khí nồng ấm, cộng với nhiều kỳ quan thiên nhiên và đời sống đô thị sôi động nơi đây. Khi theo học tại Griffith , thành phố Bristbane – trung tâm của bang Queensland - thành phố  lớn thứ 3 tại ÚC, Sinh viênhoàn toàn có mọi điều kiện thuận lợi để phát triển nghè nghiệp tốt sau khi tốt nghiệp.


 


 

 

Tại sao chọn học tại Griffith  

 

- Đại học Griffith nằm trong TOP 3% những trường đại học tốt nhất trên thế giới (Academic Ranking of World Universities).


- Nằm trong TOP 50 Đại học trẻ dưới 50 tuổi có sự đổi mới và cải tiến vượt bậc. (QS World University Rankings 2016)


- Được bình chọn 5 SAO về kết quả học sinh có được vị trí thực tập, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. (QS Stars University Ranking 2017)


- Đội ngũ giảng viên giành được những chứng nhận danh giá từ chnhs phủ ÚC và các hệ thống tuyển chọn đánh giá khác. Có 3 giảng viên được xướng danh trong top các giảng viên xuất xác nhất Australia


- Với hệ thống các liên kết rộng khắp trong các ngành công nghiệp , dịch vụ thương mại . Là điểm thuận lợi cho các sinh viên sau tốt nghiệp có thể tìm kiếm cơ hội tại các tập đoàn công ty đa quốc gia tại Úc hoặc các nước khác.


Các ngành học nổi bật

+ Doanh nghiệp và Thương mại


+ Quản trị kinh doanh – Tài chính ngân hàng


+ IT – Công nghệ thông tin


+ Y tế, Điều dưỡng


+ Âm nhạc, Nghệ thuật


+ Truyền thông – Quảng cáo


+ Nghệ thuật sáng tạo và Thị giác


+ Môi trường


+ Công nghệ sinh học

 

Học phí  ( 2018)


Học phí Đại học – Sau Đại học: 23.000 – 28.000 đô-la Úc/năm tùy từng ngành học và bậc học 

 

 

Chuyên ngành

Học phí $A

Diploma of Art and Communication

25.500

Diploma of Commerce

26.000

Diploma of Criminology and Criminal Justice

26.000

Diploma of Engineering

30.900

Diploma of Health and Science

31.500

Diploma of Hotel Management

26.000

Diploma of Information Technology

26.800

Diploma of Science

30.000

Diploma of Social and Psychological Science

25.000

 

Bên cạnh học phí, chi phí sinh hoạt của sinh viên quốc tế tế khi học tại Griffth khoảng 18.000 $A /năm theo ước tính của trường và ĐSQ  ( Tuy nhiên trên thực tế chi phí sinh hoạt chỉ khoảng 12.000 đến 15.000 đô-la Úc/năm

Chương trình đào tạo hệ cao đẳng chuyển tiếp lên đại học Griffith

 


Cao đẳng Griffith  được thành lập năm 1997,  với hơn 14.000 sinh viên Úc và quốc tế theo học nằm trong 2 khuôn viên campus rộng nhất Gold Coast ( Bristbane)  và Mouant Gravatt . Các chương trình đào tạo cao đẳng được thiết kế chuyển tiếp lên học đại học Griffith dễ dàng 


-    Hoàn thành xong chương trình Diploma đủ yêu cầu sẽ được học thẳng lên năm 2 đại học Griffith 


-    Hoặc  học xong chương trình cao đẳng cao cấp sẽ được học thẳng lên năm 3 


(Chương trình đại Cao đẳng Associate Diploma ( 2 năm ): được thiết kế dành cho những sinh viên đã có được bằng Cao đẳng về quản trị thương mại hoặc khách sạn nhưng chưa đạt yêu cầu để lấy bằng của đại học Griffith thì sẽ có một năm học Associate Diploma với chương trình học tương đương như năm 2 tại Đại học Griffith sau đó được học lên năm 3 đại học Griffith)

Cơ hội học chuyển tiếp theo lộ trình sau 

 

 


Với những bạn luôn cân nhắc không biết mình đã đáp ứng đủ điều kiện du học, hiểu biết mọi thủ tục du học Úc, hay có nguồn lực học phí đủ để du học Úc chưa, phương án tối ưu nhất là tìm kiếm những suất học bổng, giúp hỗ trợ học phí và phần nào sinh hoạt phí.  Trong năm 2018, trường Đại học Griffith đưa ra nhiều mức học bổng hấp dẫn, trong đó có:

 

+ Học bổng thành tích học tập nổi bật hỗ trợ đến 50% học phí


+ Học bổng cho những bạn có thành tích xuất sắc trị giá đến $6.000 AUD


+ Học bổng Sau ĐH có giá trị 10% học phí cho 2 kỳ học đầu tiên 


Yêu cầu nhập học

- IELTS : 5.5 ( không có kỹ năng nào dưới 5.0) 
- Hoàn thành THPT với điểm GPA >= 6.0

 

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)