🎈🎈🎈[SỰ KIỆN] WEBINAR ĐẠI HỌC SHMS THỤY SỸ - CƠ HỘI GIAO LƯU VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG

🔹Để hỗ trợ sinh viên trong việc tìm hiểu thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc về du học Thụy Sĩ, trường SHMS và các cơ hội học bổng năm 2020, Du học B&T và trường tổ chức hội thảo trực tuyến:

⏰Thời gian: 18h, thứ 4, ngày 22/4/2020

🖋Chủ đề: “Study at a world leader in Hospitality Management and kick start your global career!"

------------------

* Đôi nét về trường Quản trị Khách sạn SHMS:

- S.H.M.S là trường Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ.

- Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ - ASEH (www.aseh.ch) và là thành viên lớn nhất trong 4 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ – SEG.

- Trường S.H.M.S nằm trong top 10 trường Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới do nhà tuyển dụng bình chọn

--------------------

📎Các bạn quan tâm có thể đăng ký theo link sau: https://swisseducation.zoom.us/webinar/register/WN_eaF3I2ERTASp_fK9DXh9iA?fbclid=IwAR0Bx-kLdkaIUf-6B6b3ByaZ--gIf1CLirapRtrN3GKEFZ1pfP3hhc6UU2Q

-----------------