I.GIỚI THIỆU HỌC VIỆN KENT INSTITUTE | LỰA CHỌN DU HỌC ÚC SÁNG GIÁ

Được thành lập từ năm 1989 tại Sydney, Úc

Kinh nghiệm giảng dạy: 32 năm

Trụ sở chính: Sydney và Melbourne

Học viện Kent được biết tới là nhà cung cấp các khóa học hàng đầu, được chính phủ Úc công nhận, và là một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Sydney.

Chuyên ngành đào tạo mũi nhọn của học viện Kent là Kinh doanh – CNTT, học viện Kent hứa hẹn môi trường nuôi dưỡng sự phát triển và hướng dẫn sinh viên từ mọi nền văn hóa, để sinh viên có cơ hội tiếp cận với giáo dục nghề nghiệp và chuyên môn có chất lượng, có khả năng nắm bắt các cơ hội tốt nhất cho mình trong tương lai.

SỰ CÔNG NHẬN DÀNH CHO KENT INSTITUTE

Các văn bằng cử nhân tại Kent được công nhận hoàn toàn bởi TEQSA – Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục tại Úc.

Các khóa học được công nhận theo khung AQF Level 7 – Khung bằng cấp tại Úc và chịu trách nhiệm cấp chứng chỉ AQF.

Các khóa học nghề (VET) được chứng nhận bởi ASQA – Cơ quan thẩm định chất lượng kỹ năng Úc. Học viện Kent hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo và đánh giá theo chuẩn RTOs 2015.

Bằng Cử nhân kế toán của Kent Institute được công nhận bởi CPA Australia và Viện công chứng Australia & New Zealand.

Kent được chấp thuận cung cấp các khóa học cho Sinh viên quốc tế và do đó có trách nhiệm tuân thủ Bộ luật Quốc gia & Đạo luật ESOS.

Được Chính phủ Úc phê duyệt trở thành nhà cung cấp và tổ chức khóa học cho sinh viên nước ngoài muốn xin thị thực sinh viên thông qua Bộ nội vụ để học tập tại Úc.

Là thành viên của ITECA – Hội đồng giáo dục Đại học tư nhân Úc từ năm 2001. ITECA là cơ quan lớn nhất trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tư nhân ở Úc.

Tham khảo: Kent Institute Australia | Accreditation

2. HỌC PHÍ & HỌC BỔNG KENT INSTITUTE 2021

Học phí tại Kent Institute đặc biệt hấp dẫn so với mặt bằng chung khi theo học tại Úc. Thay vì đầu tư từ AU$ 20.000 – AU$ 40.000/năm, thì học phí tại Kent chỉ vào khoảng AU$ 15.920/năm cho chương trình Cử nhân và AU$ 6.255/năm cho chương trình học nghề (VET).

Với mức chi phí hợp lý, học viện Kent vẫn đảm bảo cung cấp cho sinh viên một chương trình học chất lượng với các văn bằng Cử nhân được công nhận hoàn toàn bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Úc như đã nêu ở trên.

Hàng năm, Kent Institute còn hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, và đặc biệt là với du học sinh Việt Nam, có hai loại học bổng rất hấp dẫn khi bạn chọn du học Úc như sau:

• Học bổng tự động: Dành cho sinh viên có quốc tịch Việt Nam – Giảm AU$ 7.200 cho tổng học phí khóa học Cử nhân 3 năm
  • Học bổng 30%: Dành cho 15 sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO & KHÓA HỌC TẠI HỌC VIỆN KENT

1. Điều kiện đầu vào

Khóa dạy nghề (VET)

Tốt nghiệp lớp 12

IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5)

Cao đẳng/Đại học

Tốt nghiệp lớp 12

IELTS 6.0 (không có kỹ anwng nào dưới 5.5)

Các khóa Cao đẳng nâng cao

Yêu cầu Chứng chỉ III hoặc IV tương đương về ngành học do chính Học viện Kent cấp.

2. Các chương trình học tại Kent Institute

Chương trình Cử nhân

Chương trình học nghề (VET)

Văn bằng Kinh tế / Kinh tế nâng cao

Văn bằng Công nghệ thông tin

4.NHÀ Ở CHO SINH VIÊN THEO HỌC TẠI ÚC

Nhà trường khuyến khích sinh viên chọn chỗ ở theo các tổ chức nhà ở uy tín tại Úc như:

+ Austay: Hình thức thuê nhà nguyên căn đầy đủ tiện nghi và chia phòng

+ UniLodge: Thuê trọ cho sinh viên, có thể ở 1 mình hoặc ở chung

+ Urbanest: Ký túc xá được thiết kế và cho thuê riêng cho sinh viên

+ Flatmate Finder: Mạng xã hội chia sẻ thông tin thuê nhà

+ Australian Homestay Network: Hình thức ở theo dạng giao lưu văn hóa – Sinh viên sẽ sống cùng chủ nhà người bản xứ tại Úc

Theo thống kê từ nhà trường, sinh viên theo học Kent Institue hiện đang tập trung ở tại các vùng ngoại ô như:

Sydney: Auburn, Campsi, Blacktown, Rockdale, Lakemba & Granville

Melbourn: Footscray, Glenroy, St Albans, Springvale, Cragieburn & Preston

Du học B&T - đại diện tuyển sinh của Kent Institute tại Việt Nam - sẵn sàng hỗ trợ Tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên và gia đình, giúp sinh viên xin thư mời học, hướng dẫn thủ tục Visa với thành công cao nhất - hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Liên lạc với Du học B&T qua số hotline: 0963 25 7799

Địa chỉ văn phòng: Văn phòng Tư vấn du học B&T | tầng 5, tòa nhà B&T | Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.bnt.edu.vn

Facebook: Tư vấn du học B&T