Vào lúc 9h30' Ngày 21/8/2018 tại văn phòng tư vấn du học B&T , Tầng 5 , Tòa nhà B&T , Số 3, Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Khách mời: Đại Diện trường B.H.M.S

B.H.M.S cấp học bổng 4.000 CHF cho các sinh viên của B&T đăng ký khóa học khai giảng trước tháng 10 năm 2018. Sinh viên nhận được quà tặng vé máy bay tới Thụy Sĩ, vé máy bay Hà Nội tới Tp HCM để xin Visa và được tặng lệ phí xin Visa tại Đại sứ quán Thụy Sĩ.

Du học B&T là đại diện tuyển sinh chính thức của B.H.M.S giúp sinh viên các dịch vụ sau:

- Xin thư mời học

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa

- Dịch thuật hồ sơ miễn phí

- Luyện phỏng vấn Đại sứ quán và đưa sinh viên tới Lãnh sự quán tại TP HCM để xin Visa

- Hỗ trợ thông tin cho gia đình và sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Thụy Sĩ.

Giới thiệu trường B.H.M.S:

Trường BHMS tọa lạc giữa trung tâm thành phố du lịch Luzern, Thụy Sĩ. Luzern không chỉ là cái nôi của đất nước Thuỵ Sĩ mà còn là thành phố thu hút được số lượng khách du lịch nhiều nhất tại Thuỵ Sĩ.

Tới học tại trường BHMS, sẽ là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho các bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành quản lý Nhà hàng– Khách sạn được “đến, học tập và khám phá” môi trường kinh doanh dịch vụ năng động và chuyên nghiệp tại một trong những đất nước nổi tiếng nhất về việc cung cấp dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn và Du lịch.

BHMS được thành lập năm 1928 thuộc Tập đoàn giáo dục Bénédict, là một trong những cơ sở đào tạo lớn nhất và lâu đời nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu với 4 trụ sở trải khắp Thuỵ Sĩ, thu hút hơn 15.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu.

Là một trong những trường dạy Kinh doanh và Quản lý khách sạn nổi tiếng, BHMS luôn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và giảng dạy, vì vậy mà bằng cấp của BHMS đã được công nhận trên toàn thế giới. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại BHMS không chỉ nhận được bằng của Thụy Sĩ mà còn nhận được cả bằng cấp của Anh hoặc Mỹ. Các đối tác của trường BHMS là những trường nổi tiếng trên thế giới, ví dụ Robert Gordon University – là một trong 5 trường đại học nổi tiếng ở Anh về chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, hay City University of Seatle là một tổ chức chuyên cấp bằng MBA nổi tiếng của Mỹ.

Tại sao chọn học tại BHMS:

• Theo quy định của chính phủ Thụy Sỹ, mức lương tối thiểu của thực tập sinh là 2,168 CHF/tháng. Vì vậy, trung bình một sinh viên đi thực tập sẽ nhận được từ 2,168 – 2,450 CHF/tháng

• Bộ phận Thực tập – Việc làm của trường sẽ thu xếp nơi thực tập cho các em và hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên tại địa điểm thực tập.

• BHMS sẽ trực tiếp hỗ trợ sinh viên liên hệ với những nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành Du lịch – Khách sạn để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp. Nhờ chương trình này, nhiều sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm tại những khách sạn hàng đầu như Grand Haytt New York

• Học phí trọn gói với phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

• Chương trình học của BHMS đa dạng, từ đại học, chuyển tiếp đại học và thạc sĩ. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, ngoài ra, sinh viên có cơ hội học thêm ngoại ngữ 2 là tiếng Đức.

• Sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu đi làm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thuỵ Sĩ.

• Sinh viên đã có bằng đại học bất cứ chuyên ngành gì sẽ được nhận học thẳng vào chương trình sau đại học.

• Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.

• Thủ tục đăng ký học tại BHMS cũng hết sức đơn giản và nhanh chóng. Không làm khó học sinh

• Tỉ lệ visa du học Thụy Sĩ cao và không cần phải chứng minh tài chính

Khai giảng:

• Tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 và 11 hàng năm,
  • Tháng 4 và 10 khai giảng khóa MBA
  • Tháng 2 và 8 khai giảng khóa MSc

Điều kiện nhập học hệ ĐẠI HỌC:

• Học sinh tốt nghiệp lớp 12 PTTH, đủ 18 tuổi
  • IELTS 5.0 hoặc tương đương.

Điều kiện nhập học MBA:

• Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành bất kỳ
  • IELTS 6.0 hoặc tương đương

Sinh viên tỐT NGHIỆP TRƯỜNG BHMS CÓ CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÁC KHÁCH SẠN SAU:

• Soho Grand Hotel, New York City, USA
  • Windsor Court Hotel, New Orleans, USA
  • Bacara Resort & Spa, Santa Barbara, California, USA
  • Sheraton Nashville Downtown Hotel, Nashville, USA
  • Marriott Harbor Beach, Fort Lauderdale, Florida, USA
  • The Peabody, Memphis, USA
  • Hilton Park Lane, London, UK
  • Egerton Grey County House Hotel, Cardiff, UK
  • Hilton Hotel, Leicester, UK
  • Yum Brands, Saskatchewan, Canada
  • Kingfisher Airlines, India
  • Lalit Intercontinental Hotel, Mumbai, India
  • Mandarin Oriental, Sanya, China
  • Shangri La Hotel, Changchun, China
  • Sheraton Hotel, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Melia Hotel, Hanoi, Vietnam
  • Shangri La Hotel, Bangkok, Thailand
  • Le Meridian Hotel, Singapore
  • Holiday Inn, Hong Kong
  • W Hotel, Taipei City, Taiwan

Du học B&T hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

(Du học B&T, Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa. )

Liên hệ hotline: 0963257799