Raffles Singapore tọa lạc ở khu vực Clarke Quay, gần bờ sông Singapore lịch sử. Khuôn viên trường có diện tích hơn 7,000 m2, có trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cung cấp môi trường học tập tương tác tuyệt vời cho sinh viên.

Đội ngũ giảng viên là những người đã từng làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc và nhiều nước khác. Họ truyền đạt cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu mà họ đã tích lũy trong thời gian làm việc, cho nên các sản phẩm thiết kế sáng tạo của sinh viên đều có chất lượng cao, tương đương với các sản phẩm của các công ty thiết kế đang thực hiện. Điều này giúp cho các sinh viên tăng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Raffles Singapore - trường hàng đầu đào tạo về Thiết kế tại Singapore tuyển sinh đào tạo 03 chương trình Thạc sĩ (1 năm) như sau:

Master of Arts Awarded by Coventry University, UK

• THIẾT KẾ NỘI THẤT (INTERIOR DESIGN).
  • THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (GRAPHIC DESIGN).
  • QUẢN LÝ THIẾT KẾ (DESIGN MANAGEMENT).

Điều Kiện Đầu Vào cho chương trình Thạc Sĩ:

• IELTS 6.5* (hoặc tương đương).
  • Hoàn thành chương trình Đại Học liên quan.
  • Hoặc Hoàn thành chương trình Đại Học không liên quan kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm ở chuyên ngành liên quan.
  • Đối với chương trình Đại Học không liên quan, ngoài bằng và bảng điểm Đại Học, trường thể cần thêm Portfolio.
  • Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Kinh Tế Thiết Kế có thể đăng kí khóa Quản Lý Thiết Kế. Trường sẽ duyệt hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể.

Về Coventry University, UK

Coventry University có truyền thống đào tạo chuyên ngành Nghệ Thuật và Thiết Kế từ 1843.

Coventry University có khoảng 27,000 sinh viên, với các campus ở các thành phố Coventry, London, and Scarborough (North Yorkshire).

Là một trường Đại Học Hiện Đại "Modern University", Coventry University đạt được các thành tựu sau:

• Top 12th UK University

The Guardian University Guide 2018

• UK’s Highest Ranking New University

The Guardian and the Complete University Guides 2018

• Top 6 for Student Experience

The Times and Sunday Times Good University Guide 2018

• Gold Rating for Teaching Excellence

Teaching Excellence Framework (TEF).

Thực tập Tốt nghiệp

Học ở Raffles, sinh viên sẽ được đi làm thực tập ở các công ty liên quan đến chuyên ngành sinh viên đang học.

Thực tập tốt nghiệp cung cấp cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, và cải thiện Portfolio của mình. Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ thiết lập mối quan hệ với các công ty tiềm năng để dễ dàng kiếm việc khi ra trường.

Các sinh viên Raffles sau khi tốt nghiệp đều có thể bắt nhịp và đóng góp ngay lập tức vào công việc của công ty tuyển dụng.

Các cuộc thi Quốc tế

Ngoài việc tích lũy kinh nghiệm làm việc thông qua việc thực tập tốt nghiệp, sinh viên Raffles có nhiều cơ hội để tham dự vào các cuộc thi trong nước và quốc tế. Có nhiều sinh viên đã tham dự các cuộc thi thiết kế quốc tế, ví dụ như ở Berlin, Frankfurt, Sydney, Tokyo...

Trung tâm Phát triển Việc Làm của Raffles

Trung tâm Phát triển Việc làm của Raffles chuyên tìm kiếm các công ty đối tác trong và ngoài nước để tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Các dịch vụ trung tâm này cung cấp bao gồm:

• Chương trình Thực tập tốt nghiệp.
  • Các dự án hợp tác với các công ty Thiết Kế, Truyền thông... trong và ngoài nước.
  • Các buổi hội thảo, hội chợ nghề nghiệp, workshop bồi dưỡng kĩ năng phỏng vấn xin việc viết sơ yếu lí lịch
  • Các cuộc thi trong nước quốc tế.

Cơ hội học chuyển tiếp trong Hệ thống trường Raffles Các sinh viên Raffles có cơ hội học chuyển tiếp tại các trường trong hệ thống Raffles ở Châu Âu và châu Á. Các sinh viên sẽ có được các trải nghiệm sống ở các nước và các nền văn hóa khác nhau. Được học và sống ở nhiều nước khác nhau giúp sinh viên mở rộng các mối quan hệ quốc tế, gia tăng cơ hội nghề nghiệp lên

tầm quốc tế.

Du học B&T - đại diện tuyển sinh chính thức của học viện Raffles Singapore giúp sinh viên tư vấn chọn ngành học, thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Tặng vé máy bay cho sinh viên nhập học năm 2018.

Liên hệ hotline: 0963257799 để được tư vấn chi tiết.

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

www.bnt.edu.vn