💯💯💯GẶP GỠ & PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC THỤY SỸ

4 trường hàng đầu Thụy Sỹ

⏰10h sáng - thứ 2, 02/11/2020

👉Văn phòng du học B&T, 3/120 Trường Chinh, HN

🌿Chương trình học bổng hấp dẫn đến từ các trường thuộc tập đoàn SEG: Cesar Ritz, CAA, HIM, SHMS lên đến 30% học phí

🌿SEG (Swiss Education Group) là một tổ chức giáo dục nổi tiếng của Thụy Sĩ – bao gồm các trường Đại học SHMS, HIM, Cesar Ritz, Học viện ẩm thực CAA cùng với 8 khu học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 – 5 sao tại Thụy Sĩ. 2 lần/ năm, SEG tổ chức IRF (Diễn đàn tuyển dụng quốc tế) – sự kiện tuyển dụng lớn nhất Thụy Sỹ với sự có mặt của hơn 180 đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực Khách sạn – du lịch – Dịch vụ khách hàng, mang đến cơ hội việc làm phù hợp và chất lượng cho sinh viên. Tại SEG, chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt với 50% thời gian thực tập và làm việc thực tiễn mỗi năm.

☎️Để đăng ký tham gia vui lòng liên hệ Du học B&T:

Hotline/zalo: 0963257799

Email: duhocbnt@gmail.com