Trại hè Tiếng Anh CIA - Philippines

Trại hè Tiếng Anh CIA được thành lập từ năm 2003 đến nay, bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức các trại hè Tiếng Anh bổ ích và chất lượng cho các bé đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Ả Rập…

CIA Camp có chất lượng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất với môi trường học tập đa Quốc gia. Hàng năm có hơn 600 bé đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và hết lòng với nghề. CIA tự tin đem đến những giáo viên tốt nhất dành cho tất cả các học viên.

Tại sao nên cho các bé đi du học hè hàng năm tại Philippines:

1. Rèn luyện tính tự lập : mỗi sáng không còn ai gọi dậy đánh răng rửa mặt, sắp xếp quần áo hay thúc ép ăn uống. Các bé sẽ phải “xoay sở “ sao khi không có người thân kề bên?
  2. Thích nghi môi trường tập thể : đi ăn, đi tắm, đi ngủ đều phải nhìn nhau người trước người sau. Phải ý thức được hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến các bạn khác.
  3. Môi trường Tiếng Anh : tất cả các lớp học tập trung vào giao tiếp Tiếng Anh. Học nhiều mà ko hề mệt vì cứ 50 phút lại đổi giáo viên khác để các bé thích nghi những ngữ điệu khác nhau.
  4. Nhận thức sự khác biệt văn hoá : Ngay với các học viên Việt Nam thì sự khác biệt ngôn ngữ, ẩm thực hay văn hoá giữa Nam – Trung – Bắc cũng là những bài học quý giá, chưa kể đến những nước láng giềng.
  5. Hiểu được giá trị gia đình : Trân trọng những bữa cơm mẹ nấu khi mà món ăn nơi xứ người không hợp khẩu vị. Quý trọng những tài sản, đồng tiền cha mẹ cho khi chia tay, bởi nếu tiêu hết tiền hay làm mất sẽ không ai cho các bé vô điều kiện như gia đình.
  6. Du lịch khám phá đất nước Philippines : Hàng tuần các bé có lịch đi biển, đi núi, đi tham quan thành phố để hiểu được sự khác biệt. Nhìn nhận điểm mạnh điểm yếu quê nhà.
  7. Địa lý, múi giờ và ẩm thực : Tuy là có sự khác biệt nhưng ở Philippines cha mẹ có thể sang ngay với bé khi cần mà không lo ngại về việc xin visa, chặng bay hay múi giờ khác nhau quá lớn. Đồ ăn vẫn có cơm, rau và canh như ở Việt Nam.

CIA là trường Anh Ngữ đầu tiên tại Philippines tổ chức chương trình trại Hè, trại Đông cho các bé từ 6 đến 16 tuổi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp đến phụ huynh và các bé chương trình học tập, ăn ở, chăm sóc, địa điểm tốt nhất tại Philippines.

Nơi được CIA chọn tổ chức cho các bé là khu biệt thự cao cấp, không trộn lẫn với các học viên người lớnCác bé tự do nô đùa, hò hét quanh khuôn viên sau mỗi giờ học. Y tá túc trực 24/7 cùng đội ngũ nhân viên Việt Nam và Filippino ở cùng các bé trong mỗi villa.

Địa điểm tổ chức Trại hè của học viện Anh Ngữ CIA ( Cebu International Academic) là khu biệt thự và khách sạn cao cấp Crown Regency Suites & Residences tại thành phố Mactan, Philippines

Crown Regency nhìn từ trên cao

Ngoài ra, khu biệt thự nằm ở trung tâm thành phố, chỉ cách sân bay 5 phút đi xe ô tô thuận lợi cho việc đưa đón bé, và chỉ 10,15 phút để đến những trung tâm mua sắm lớn như SM City, SM Sea Side, Park Mall…để shopping, ăn uống, xem phim và vui chơi vào những dịp cuối tuần.

Thiết kế sang trọng và độc đáo, đỉnh cao và sang trọng, những căn biệt thự Villa khép kín theo phong cách châu Âu cổ điển, cảnh quan tuyệt vời, kèm với hàng loạt các tiện nghi của một khu nghỉ mát.

Khi các bé đến đây, các bé sẽ được hưởng MIỄN PHÍ các dịch vụ của khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này như hồ bơi, phòng tập Gym, sân chơi bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, yoga…Crown Regency là sự lý tưởng về địa điểm tổ chức trại hè của học viện Anh ngữ CIA

Hồ bơi rộng rãi, xinh đẹp của Crown Regency

THỜI KHÓA BIỂU CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÈ NĂM 2018

Khởi động hoạt động dã ngoại tại Jpark Island

Các học viên nhí tại Jpark Island, Cebu City, Philippines

Bảng học phí Trại hè tại Học Viện Anh Ngữ CIA năm 2018

Bao gồm:

• Phí SSP ( Special Study Permit ) : 6500 peso
  • Bảo hiểm Quốc tế theo thời gian đăng ký
  • Tiền sách cho toàn bộ khóa học
  • Tiền điện, nước
  • Tiền ăn 4 bữa/ ngày
  • Tiền nước uống, snacks
  • Các hoạt động vui chơi và vé vào cửa
  • Chi phí giặt dũ, dọn dẹp.
  • Nơi ở: Khu Villa tại Crown Regency

Không bao gồm:

• Tiền vé máy bay khứ hồi ( chặng đi và về )
  • Phí nhập cảnh tại Manila: 75 USD ( cho học viên dưới 15 tuổi )
  • Tiền chi tiêu cá nhân của mỗi học viên
  • Chi phí gia hạn Visa trên 04 tuần ( đối với các bé học từ 6 đến 8 tuần )

Lịch khởi hành trại hè CIA 2018

Lịch khởi hành phía Nam

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học