Trường American College tọa lạc ở trung tâm Nicosia, thủ đô của Síp, là một trong những trường dẫn đầu hệ thống giáo dục của Mỹ và lâu đời nhất tại quốc đảo Síp này. Với các ngành học phong phú, chương trình đa dạng và một trong thế mạnh của trường là đào tạo ngành Quản trị khách sạn du lịch với chương trình thực tập hưởng lương tại Síp.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Giám đốc Du học B&T thăm và làm việc với trường:

Đây là một ngôi trường khang trang với đầy đủ tiên nghi hiện đại cho các sinh viên học tập tại đây.

Khu thư viện của trường:

Phòng học hiện đại và  tiện nghi:

Khu thực hành bếp cho sinh viên:

Căng tin phục vụ cho giáo viên và sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng:

Phòng Gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục cho sinh viên rèn luyện sức khỏe:

Du học B&T chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo của Trường đã đón tiếp chu đáo, nồng hậu và giúp đỡ các sinh viên của du học B&T đã và đang học tại trường.

Để biết thêm thông tin về du học Síp và được tư vấn hãy liên hệ:

Hotline: 096.325.7799