CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI TRƯỜNG

 INTERNAPA COLLEGE

Sinh viên của các chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực của InterNapa College có thêm cơ hội để tham gia các khóa thực tập hưởng lương.

 

 

Sinh viên theo học chương trình đào tạo cử nhân sẽ có 3 kỳ thực tập trong 4 năm học, mỗi kỳ thực tập sẽ kéo dài trong vòng 4 tháng.

Các kiến thức sinh viên có được trong 2 kỳ chính là kỳ mùa thu và kỳ mùa xuân sẽ được áp dụng bằng các trải nghiệm thực tế trong khóa thực tập vào mùa hè.

 

Chương trình thực tập cũng sẽ được tính vào số tín chỉ của cả khóa học, vì vậy việc thể hiện tốt trong khóa thực tập cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho điểm số của sinh viên.

Sinh viên đủ điều kiện thực tập sau khi hoàn thành tốt hai học kỳ chính quy tại Trường.

Mỗi năm, trường tổ chức các buổi hội chợ tuyển dụng, tại đó, nhà tuyển dụng đến từ các khách sạn và nhà hàng lớn tại Síp đến tham dự phỏng vấn trực tiếp các sinh viên cho nhiều vị trí khác nhau trong văn phòng, nhà hàng và quán bar. Các vị trí theo nhu cầu của khách sạn và nhà hàng, nhưng thường là ở các vị trí: Tiền sảnh, Bồi bàn, Bartender, Nấu ăn, Làm vườn, và Giặt ủi…

 

 

 

Sinh viên thể hiện tốt trong buổi phỏng vấn sẽ được nhận vào thực tập với mức lương tối thiểu là 650E/ tháng

Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 9 (thường có thể kéo dài đến tận ngày 15 tháng 10).

Ngoài ra, sinh viên quốc tế khi theo học tại Síp được phép làm thêm tới 20 giờ/ 1 tuần, đối với 1 số công việc cụ thể trong lĩnh vực hoạt động kinh tế, sinh viên sau khi đi học full – time 6 tháng tại Síp sẽ được phép đi làm thêm. Síp là 1 điểm đến hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến đây du lịch & nghỉ dưỡng (đặc biệt là người dân châu Âu), mùa du lịch tại đây kéo dài từ tháng 4 đến tháng 11. Vì vậy mà vào mùa hè, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 096.325.7799