DU HỌC BÁCH THỊNH CHÚC MỪNG 04 KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CẤP VISA ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH DIỆN LAO ĐỘNG TẠI TÂY BAN NHA.

Thông thường, trẻ em dưới 18 tuổi sẽ được đoàn tụ gia đình tại Tây Ban Nha theo diện bảo lãnh của bố mẹ. Đối với các trường hợp con đã trên 18 tuổi, bố mẹ có thể xin visa diện đoàn tụ lao động cho con với thủ tục khá đơn giản.

Đoàn tụ gia đình diện lao động dành cho con trên 18 tuổi của những gia đình bố/mẹ đã được cấp thẻ cư trú (thẻ Nie) dài hạn tại Tây Ban Nha. Những trường hợp này, con sẽ được xin visa sang làm việc tại Tây Ban Nha để đoàn tụ cùng bố mẹ và được cấp thẻ làm việc dài hạn tại Tây Ban Nha mà không bị giới hạn về độ tuổi.

Du học Bách Thịnh xin chúc mừng 04 khách hàng của chúng tôi may mắn được đến làm việc và đoàn tụ của gia đình tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.

Thủ tục hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện, liên hệ với Du học Bách Thịnh để được hỗ trợ với thành công Visa 100%.

Du học Bách Thịnh: Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline/Zalo: 0963257799