CÁC KHÓA HỌC THẠC SĨ BẰNG TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CORUNÃ

Trường đại học Coruña (UDC) là một viện đào tạo giáo dục bậc cao công lập được thành lập năm 1989. A Coruña là một trong Top 3 trường Đại học ở Tây Ban Nha có khả năng thu hút du học sinh với số lượng sinh viên gia tăng mỗi nămTrường được đặt tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp nằm ở phía Bắc Tây Ban Nha, là thủ phủ của vùng Galicia, một trong những thành phố đứng đầu về phát triển du lịch và cảng biển của Tây Ban Nha.

Giáo dục tại Coruña

– Số lượng: 19 000 sinh viên và 1.400 giáo sư

– Tỉ lệ giảng viên và sinh viên là 1/13.5

– 41 bằng cử nhân, 84 khóa đào tạo thạc sĩ

– 38 khoá học được cấp bằng Đại học theo tiêu chuẩn giáo dục Châu Âu và 46 khoá học cấp bằng nghiên cứu sinh, Thạc sỹ trong tất cả các lĩnh vực.

– Chuyên ngành đào tạo: Nghệ thuật và nhân văn, Khoa học xã hội, Khoa học, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật và kiến trúc

– 24 trung tâm, đào tạo các cấp bậc Đại học, Thạc sỹ và Tiến sĩ.

Ngoài ra, trường còn tạo ra môi trường học thuật ngôn ngữ đa dạng dành cho cộng đồng sinh viên quốc tế tại đây với trung tâm ngoại ngữ Language Centres.

Khoa

Chứng chỉ

EP Supervisors

Thạc sĩ ngành vật liệu tổng hợp

Ngôn ngữ học

Thạc sĩ ngôn ngữ Anh cao cấp

Khoa học

Thạc sĩ ngành Sinh học phân tử

Thạc sĩ ngành Khoa học, Công nghệ và quản lý môi trường

Kỹ thuật

Thạc sĩ kỹ thuật tài nguyên nước

Tiếng Anh

Để theo học các chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh tại trường Đại học Corunã, học sinh cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

- Đã tốt nghiệp Đại học bất cứ chuyên ngành nào.

- Có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên.

Học phí: Khoảng 3000 Euro/năm.

VISA THÀNH CÔNG CAO

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ