Từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 10 năm 2017, đại diện của du học B&T đã có chuyến thăm 4 khu học xá của trường Anh ngữ SMEAG và cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình học cũng như thông tin học phí của trường.

Điểm đặt chân đầu tiên trong chuyến hành trình đó là Capital Campus, Capital Campus hay còn được gọi là cơ sở thứ 3 của SMEAG. Đây là campus mới nhất của SME với sức chứa 400 học viên, đào tạo khóa tiếng Anh tổng quát ESL, TOEIC và TOEFL..Đặc biệt, SME Capital Campus là trường duy nhất tại Cebu, Philippines có đủ điều kiện để tổ chức thi TOEIC, TOEFL chính thức ngay tại trường và được công nhận bởi tổ chức ETS – Hopkins toàn cầu.

Ngoài sảnh của khu học xá Capital

Học viên sẽ được học trong các lớp 1:1 (1 học viên 1 giáo viên), 1:4 (4 học viên 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên 1 giáo viên). Đây là mô hình học rất hiệu quả dành riêng cho học viên để giúp cho học viên có thể năng cao được kỹ năng tiếng Anh của học viên một cách nhanh nhất.

Phòng học 1:1 của các bạn học viên tại khu Capital Campus

Các bạn học viên của SMEAG tại campus Capital luôn được đảm bảo sức khỏe bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản

Thông tin về đầu bếp được công khai cho học sinh trước cửa nhà ăn

Nhà ăn của các học viên luôn luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh

Ngoài ra, còn có các coffee shop được trang trí bắt mắt, là nơi thư giãn của các bạn học viên sau những giờ học căng thẳng

SME Capital Campus là trường duy nhất tại Cebu, Philippines có đủ điều kiện để tổ chức thi TOEIC, TOEFL chính thức ngay tại trường, do vậy, các phòng thi được trang bị cơ sở vật chất rất hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong kì thi

Phòng thi TOEIC tại campus Capital

SMEAG CLASSIC Campus nằm ở Mabolo, Cebu, Philippines. Mabolo là trung tâm thành phố Cebu và có hai trung tâm mua sắm lớn, Ayala và SM Mall. Mabolo được coi là một khu vực an toàn được bao quanh với cơ quan chính phủ cũng như nhiều biệt thự. Chương trình học trọng yếu của campus này là luyện thi IETLS và đây cũng là trung tâm tổ chức thi Ielts có bản quyền chính thức của British Council.

Đại diện của B&T tại Classic Campus - SMEAG

Khu campus được trang bị đầy đủ nhà ăn, cửa hàng tiện lợi, phòng sinh hoạt chung, phòng máy tính, phòng tự học, Phòng gym, phòng giặt là quần áo...

Khu Classic Campus của SMEAG còn có 1 phòng thư viện, trong đó có toàn bộ tài liệu, sách vở, băng đĩa luyện thi IELTS do British Council phát hành để giúp cho học sinh có thể dễ dàng tham khảo và tìm kiếm thông tin.

Khu phòng học 1:1 của Classic Campus được trang trí theo không khí của lễ hội Halloween

Phòng tự học của các học viên sau khi kết thúc các giờ học trên lớp

Campus Sparta hay còn được gọi là campus thứ nhất của SMEAG hiện đang hoàn thiện để khánh thành vào đầu năm 2018. Khu học xá New Sparta chắc chắn sẽ đem đến cho học viên cảm giác thoải mái, tiện lợi nhất. Campus Sparta có khóa học sparta, đây là hình thức học dành cho sinh viên muốn nâng cao tiếng Anh trong thời gian ngắn, sinh viên có thể học lên đến 10 tiếng mỗi ngày và buộc phải tham gia lớp học tăng cường vào buổi sáng và tối, và không được ra khỏi trường ngày trong tuần. Do đó, trường trang bị hồ bơi để sinh viên có thể thư giãn giải trí mà không cần ra khỏi trường. Kí túc xá mới cũng vừa đươc xây dựng rất đẹp để sinh viên có thề sống thoài mái tập trung học tập.

Khu học xá New Sparta đang trong quá trình hoàn thiện, đầu năm 2018, khu campus sẽ được khánh thành, hứa hẹn sẽ trở thành 1 khu campus hiện đại bậc nhất Cebu

Khu campus New Sparta đang trong quá trình hoàn thiện

Khu vực bên trong campus gần như đã được hoàn thiện

Phòng theo tiêu chuẩn phòng 3 của khu kí túc xá mới

Dãy hành lang khu kí túc xá

Khu phòng học 1:1 mới cũng rất khang trang, sạch sẽ

Khu campus cuối cùng trong chuyến hành trình của B&T đó là campus Tarlac. Đây là khu campus dành cho các học sinh tham gia chương trình Trại hè, chương trình học THPT tại SMEAG. Khu campus được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, có sân tập bóng rổ, bể bơi, phòng y tế, canteen, và đang được xây dựng thêm phòng tập gym, khu vực sân golf,... Trong trường cũng có 1 khu rất rộng để các bạn học sinh được tham gia cắm trại ngoài trời.

Khu bể bơi tại campus Tarlac

Thư viện dành cho các bạn học sinh

Khu phòng học của SMEAG campus Tarlac

Khung cảnh bên trong phòng học của lớp học tiếng Anh dành cho các bạn học sinh cấp 2 tham gia chương trình trại hè