HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE

CẬP NHẬT HỌC BỔNG NĂM 2021

Tư vấn du học B&T xin thông báo về chương trình ưu đãi mới nhất dành cho kỳ nhập học tháng 3 và tháng 6 năm 2021 tại Học viện quản lý Nanyang Singapore như sau:

1. Giảm 50% phí ghi danh cho tất cả cá khoá học

2. Học bổng chương trình ngành Khách sạn & Du lịch và ngành Kinh tế (Tourism and Hospitality & Business Program)

. Học bổng ICFS - $1.500 (Chỉ áp dụng khi đi kèm khóa tiếng Anh 6 tháng + CFS)

. Hệ Diploma - $1.000 + $1.000 (hỗ trợ Covid)

. Hệ Advance Diploma (Năm 1 & 2) - $3.000 + $1.000 (hỗ trợ Covid)

.PGD - $2.000 + $1.000 (hỗ trợ Covid)

3. Học bổng chương trình Kỹ thuật xây dựng (Construction engineering Program)

. Hệ Diploma - $2.000$1.000 (hỗ trợ Covid)

4. IDCE - T/IADECE - TL (early childhood education)

. Học bổng chính phủ: $2.000$1.000 (hỗ trợ Covid)

5. Chương trình MBA

. Học bổng chính phủ - $6.500 (học sinh mới)

.Học bổng chính phủ - $7.500 (học sinh đã học Cử nhân từ NIM)

** Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh trong thời gian này cũng sẽ nhận được ưu đãi trên khi đăng ký vào học khoá chính.

* Đơn vị: SGD

Thông tin về Học viện Quản lý Nanyang

1. Giới thiệu về trường

Thành lập từ năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang cam kết cung cấp các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực thực tế cho sinh viên. Các khóa học cung cấp cho sinh viên những bài học thực tiễn, bám sát tiến trình phát triển kinh tế của thế giới, khuyến khích tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng kỹ năng sống trong môi trường làm việc quốc tế.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và Tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000.

Đặc biệt, Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

2. Khu học xá của Học viện Quản lý Nanyang

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore (building Central, cạnh Clarke Quay mrt) nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp.

Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

3. Các chương trình học tại Nanyang

Liên hệ ngay theo số hotline: 096.325.7799

Để cập nhật sớm nhất thông tin học bổng Du học Singapore

TƯ VẤN DU HỌC B&T