Chương trình dành nhiều suất Ưu đãi ĐẶC BIỆT (ĐB) cho những học sinh đăng ký sớm:

• Tặng 1,5 triệu đồng/ học sinh đối với những học sinh đăng ký bay từ sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội)
  • Tặng 2 triệu đồng/ học sinh đối với những học sinh đăng ký bay từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh)

* Thể lệ Ưu đãi (ĐB):

- Thời hạn Ưu đãi ĐB d kiến đến hết ngày 10/01/2018.

• Chương trình Ưu đãi ĐB có thể kết thúc hoặc thay đổi sớm hơn dự kiến trước ngày 10/01/2018.
  • Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho những học sinh đã đăng ký sớm: Mức Ưu đãi ĐB mới cao nhất sau ngày đăng ký sẽ được áp dụng cho các học sinh này.
  • Mức Ưu đãi ĐB được xác nhận khi học sinh đã đặt cọc, chọn lịch trình.
  • Học sinh sẽ được nhận tiền Ưu đãi ĐB khi đã thanh toán đủ tiền trọn gói đúng hạn theo thông báo của Chương trình.

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội nhận thêm ưu đãi thông thường:

1. Tặng 1.500.000 đồng / 01 học sinh / lịch trình 1 tuần.
  2. Tặng 2.000.000 đồng / 01 học sinh / lịch trình 2 tuần.

II/ Đối tượng được hưởng Ưu đãi TT

• Học sinh đã từng tham gia Du Học Hè Singapore LION ISLAND hoặc Du Học Hè Mỹ VICTORY. Cựu Học sinh vẫn được hưởng các dạng Ưu đãi Đặc biệt (nếu có).
  • Học sinh đã từng tham gia Du Học Hè Singapore LION ISLAND hoặc Du Học Hè Mỹ VICTORY đã giới thiệu Anh, Chị Em ruột, họ tham gia chương trình.
  • Học sinh đăng ký theo nhóm: chi áp dụng cho học sinh là Anh chị em ruột, Anh chị em họ, ba mẹ, ông bà đi cùng học sinh.
  • Các học sinh vẫn được hưởng các dạng Ưu đãi Đặc biệt (nếu có).

Du học Tết Singapore LION ISLAND – Bước khởi đầu hoàn hảo!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Du học B&T

Hotline: 096.325.7799