TRƯỜNG TIẾNG TÂY BAN NHA HÀNG ĐẦU TẠI MADRID - CLUB DE ESPANOL

Club de Espanol được đặt tại trung tâm thành phố Madrid, Tây ban Nha , với vị trí thuận lợi giữa trung tâm văn hóa kinh tế chính trị của Tây ban Nha. Club de Espanol là nơi phù hợp nhất để theo học tiếng Tây Ban Nha ở tất cả các mức độ từ cơ bản đến chuyên sâu. Với chất lượng trang thiết bị và giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên có môi trường học tập và rèn luyện tiếng tốt.

Tại sao chọn học Madrid

Học tập tại thủ đô Madrid mang đến cho bạn môi trường tiếng Tây Ban Nha chuẩn nhất vì người dân địa phương ở đây nói tiếng TBN truyền thống như bạn đang học trong các trường đào tạo tiếng. Sinh viên ở với gia đình người bản xứ dễ dàng thực hành và học được tiếng Tây Ban Nha nhanh hơn bao giờ hết.

Madrid là nơi tập trung hơn 70 bảo tàng, với kiến trúc cổ kính độc đáo, vô số các hoạt động văn hóa, biểu diễn, lệ hội đường phố... mang đến cho bạn trải nghiệm hết sức thú vị khi học tập tại đây.

Tại sao chọn học Club de Espanol

Các giáo viên dạy tại Club de Espanol là giáo viên bản địa với kĩ năng chất lượng giảng dạy được đánh giá cao. Ngoài ra do phương pháp và giảng dạy hướng đến việc giúp sinh viên quốc tế thực hành các kĩ năng nghe nói và sử dụng tiếng Tây Ban Nha một cách thành thạo nhất.

Chọn học tiếng Tây Ban Nha tại thủ đô Madrid, nơi tiếng Tây Ban Nha chuẩn nhất, đời sống văn hóa

Khóa học Intensive

Tiền học phí: 90 E/ tuần

20 tuần

2,160 E

36 tuần

3,249 E

54 tuần

4,860 E

* Sinh viên nộp hồ sơ du học tại Bách Thịnh được hưởng mức hoc phí đặc biệt ưu đãi từ Club de Espanol. Chi tiết mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo/viber: 0963257799

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Club de Espanol tại Việt Nam, du học Bách Thịnh cung cấp các dịch vụ trọn gói như sau:

- Tư vấn khóa học và chọn trường học

- Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ

- Xin thư mời học, hướng dẫn chuyển tiền học phí, bảo hiểm

- Đặt lịch hẹn xin visa

- Đưa sinh viên nộp hồ sơ xin visa

- Hướng dẫn, luyện phỏng vấn cho sinh viên

- Đặc biệt: du học Bách Thịnh có đại diện tại Tây Ban Nha, đón đưa sinh viên, tìm nhà ở, đưa đến trường nhập học, đưa đi làm thẻ cư trú, hướng dẫn mở tài khoản, hỗ trợ sinh viên các vấn đề liên quan đến bảo hiểm, nhà ở trong thời gian học tập tại Tây Ban Nha

- Du học Bách Thịnh tự hào là đơn vị tư vấn du học Tây Ban Nha với tỷ lệ Visa là 100% đầu năm 2018. Chúng tôi tự tin giúp bạn chạm giấc mơ du học Châu Âu.

Thông tin tư vấn liên hệ: Hotline/viber/zalo: 0963257799

Du học Bách Thịnh , tầng 5, tòa nhà B&T, Số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Email: duhocbnt@gmail.com