TRƯỜNG ĐAI HỌC  EDITH COWAN UNIVERSITY (ECU)

& CAO ĐẲNG EDITH COWAN  (ECC)

Trường ECU là trường đại hoc trẻ của ÚC được thành lập năm 1991 . Đại học EC đươc xây dựng phia bắc cách trung tâm thành phố Perth chỉ 26 km. La trường đại học trẻ tuổi của khu vực Tây Úc ,

- Đại học EC luôn luôn được đánh giá chất lương giáo dục 5 sao trong 8 năm liên tục

- Nằm trong top  200 trường đại học trẻ tuổi tốt nhất thế giới ( Theo THE – Times Higher Education )

- Top trường đại học công lập tai ÚC được sinh viên bầu chọn về mức độ hài lòng (theo QUIL Quality Indicator of Lerning and Teaching)

- Đại học có chất lượng đào tạo các bậc học cử nhân, thạc sỹ và nghiên cứu sau đai học xuất sắc ( MULTIRANK  University compared)

Kiến trúc độc đáo của trường ECU  campus Joondalup

Các chuyên ngành đào tạo

-        Business and Society

-        Communications and Creative Arts

-        Education

-        Engineering and ICT

-        Environment and Sustainability

-        Health and Wellness

-        Security, Law and Justice

Đại học EC có 3 khu campus : Joodalup , Mount Lawley, vad Bunbury mỗi khu campus được đầu tư thiết kế và  trang thiết bị phù hợp với các ngành đào tạo chuyên biết

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Edith College (ECC)

Sinh viên theo học tại (ECC) sẽ được học tại Khu học xá Joondalup của ECU. Sĩ số lớp học chỉ khoảng 25- 35 sinh viên cùng chương trình học tương đương với chương trình đại học EC nên sau khi hoàn thành xong bậc cao đẳng  sinh viên hoàn toàn được chuyển tiếp lên thẳng năm 2 đại học EC.

Học tại khu campus Joondalup cách trung tâm thành phố Perth khoảng 30 phút đi ô tô đây là cơ hội để khám phá thành phố sôi động nhất khu vực Tây  Úc.

Chương tình dự bị tiếng Anh: Các sinh viên chưa đủ trình độ IELTS ( 440 A$/ tuần )

Học phí chương trình cao đẳng chuyển tiếp ( 2018)

Thời lượng

Năm nhất cho tất cả các chuyên ngành