TRƯỜNG ANH NGỮ MALTA LINGUA

Trường Malta Lingua là trường đào đạo tiếng Anh chất lượng cao đặt tại khu vự vịnh St Julian- Một trong những địa điểm đẹp nhất của Malta. Đây là khu vực tập trugn nhà hàng và khách sạn cùng các khu mua sắm chất lượng cao tại malta , ngoài ra còn có khu di tích và thắng cảnh nổi tiếng xung quanh vịnh St Julian.

Giới thiệu về trường Malta Lingua

Trường Malta Lingua được thành lập dựa trên sự chấp tuận của Bộ giáo dục malta , được  tổ chức đánh giá chất lượng đào tạo ngôn ngữ  quốc tế  EAQUALS đánh giá đạt 8 tiêu chí trong số 12 tiêu chí đánh giá . Tỏn đso các tiêu chí về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, tài liệu giảng dạy và môi trường học tập nhận được sự đanh giá cao trong những danh sách.  Các trường được công được công nhận bởi tổ chứ EQUALS cũng đều nhận được sự công nhận về chất lượng và bằng cấp bởi hệ thống giaó dục  Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Các khóa học

Additional Private English

(10 lessons per week)

320-400 E/ tuần

Malta Lingua cung cấp các khóa học đa dạng cho các học viên đa dạng các cấp độ khác nhau chia ra làm 2 loại chính dành cho người trưởng thành và Thanh thiếu niên . Do được quản lý và điều hành bởi chính những quản lý người Anh nên mọi yêu cầu về chất lượng giảng dạy và đánh giá sẽ theo chuẩn của Anh. Đặc biệt các kháo học dành cho  người trưởng thành được thiết kế đặc biệt nhằm giúp học viên theo đuổi mục đích học tập khác nhau. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ cho học viên  như TEFL (Teaching English as a Foreign Language) , CELTA or DELTA (hoặc tương đương ). Ngoài ra , trong trường còn có bể bơi và hệ thống trang thiêt bị học tập và nghỉ ngơi hiện đai giúp sinh viên học tập hiệu quả .

Chỗ ở

Trường Malta Lingua sẽ hỗ trợ sinh viên với 3 dạng chính là ở căn hộ , cùng gia đình người bản xứ hoặc khách sạn. Tùy thuộc vào thời gian đang kí vào mùa thâp điểm hay cao điểm của học viên mà giá phòng sẽ thay đổi và giao động trong khoảng từ 24-33 E/ ngày ( ở khách sạn ) và 28-40 E/ngày với gia đình chủ nhà ( bao gồm ăn sáng và tối).

Mọi thông tin tư vấn liên hệ 0963257799