TRƯỜNG ANH NGỮ EC MALTA

EC Malta được Bộ Giáo dục cấp phép giảng dạy tiếng Anh và là thành viên đầy đủ của FELTOM (Liên đoàn các Tổ chức Giảng dạy Anh ngữ tại Malta) và ALTO (Hiệp hội các Tổ chức Du lịch Ngôn ngữ).

Các giáo viên tại EC Malta đều là người bản xứ tiếng Anh, có chứng nhận do Bộ Giáo dục. Giáo viên được lựa chọn khắt khe cả về trình độ chuyên môn và khả năng truyền cảm hứng, niềm tin cho sinh viên, giúp sinh viên học nhanh và hiệu quả.

Giới thiệu chung về EC:

EC Language Centres thành lập đầu tiên tại Malta vào năm 1991. Hiện EC là trường Anh ngữ hàng đầu thế giới với hơn 30 trung tâm Anh ngữ tại 6 quốc gia, tọa lạc ở 19 thành phố nổi tiếng thế giới.

Mỗi năm hơn 450.000 sinh viên quốc tế từ 140 quốc tịch khác nhau theo học tại hệ thống trung tâm Anh ngữ EC trên toàn cầu.

Tại Malta, EC có khu học xá tại St’ Julian – trung tâm thủ đô sôi động của Malta - là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn tại Malta với hơn 44 lớp học, qui mô lớp học 10 hs/lớp.

Sinh viên được tham gia:

• Các buổi hội thảo ngôn ngữ miễn phí bao gồm các buổi học nghề, ngữ pháp và Café Chat;
  • Các hoạt động miễn phí bao gồm hát karaoke, tiệc và các chuyến dã ngoại đến các địa điểm vui chơi giải trí của địa phương hay đến những ngôi đền cổ nhất thế giới;
  • Các chuyến du ngoạn đến các đảo Comino và Gozo, và rất nhiều hoạt động sôi động khác.

Sinh viên học tại EC Malta có thể lựa chọn các loại hình nhà ở sau:

• Ở với gia đình người bản xứ: Homestay
  • Ở theo tiêu chuẩn căn hộ: Shared Apartment
  • Căn hộ riêng: One bed apartment

Các chương trình đào tạo tại EC Malta

• General English (20/30)
  • English for Work (20+10)
  • English in the City (20+10)
  • Mini Group (20/30)
  • Academic Semester/Year (20/30)
  • Cambridge Exam Preparation (20/30)
  • Higher Score® IELTS/TOEFL (30); TOEIC (20)
  • One-to-One
  • Internship (TA dành cho thực tập sinh ngành Y)
  • Club 50+ : Mini Group 20

Khai giảng: Các lớp học tiếng Anh khai giảng thứ 2 hàng tuần

Học phí khóa học tiếng Anh General English: 170 Euro/tuần

Nhà ở: 165-300 Euro/tuần tùy loại phòng

Du học B&T – đại diện tuyển sinh của trường Anh ngữ EC giúp bạn các thủ tục hồ sơ, xin thư mời, xin visa, dịch vụ nhà ở, đón đưa sân bay và hỗ trợ sinh viên học thời gian học tập tại Malta.

Liên hệ với du học B&T: Hotline/zalo/viber: 0963257799; email: duhocbnt@gmail.com; Fanpage: Du học B&T-chuyên học bổng du học các nước

Website: www.duhocbnt.edu.vn; www.bnt.edu.vn