TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA

1. Thông tin chung:

- Tên trường: English Language Learning Academy CELLA

- Năm thành lập: 2006

- Địa chỉ: JDN Square, P.Remedio Street, Banilad, Mandaue City 6014, Philippines

- 2 cơ sở: Premium Campus và Uni Campus

- Quy mô: 80 học viên

- Số lượng phòng học: 60 phòng

- Tỉ lệ học viên: Hàn Quốc 50%, Nhật Bản 40%, các nước khác 10% (Vietnam, Hongkong, Taiwan, Italia…

- Số lượng nhân viên: 50 giáo viên Filipino, 1 giáo viên American, 11 nhân viên Filipino, nhân viên Hàn Quốc, Nhật Bản hỗ trợ mọi lúc cho học viên.

2. Thế mạnh của CELLA

- Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

Các giảng viên tại CELLA đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có chứng chỉ giảng dạy được công nhận quốc tế như TESOL, Licensure Examination for Teachers và có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy.

Đội ngũ nhân viên của CELLA luôn sẵn sàng để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống tại Philippines.

-  Power Speaking – Rút ngắn thời gian học, tối đa hóa sự tiến bộ

Với khóa học Power Speaking, học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học Tiếng Anh. Lợi ích từ việc tương tác 1:1 giữa thầy và trò hoặc những tiết học nhóm sẽ giúp học viên mau chóng đạt được kết quả như mong đợi.

Tùy vào khả năng và nguyện vọng của mỗi học viên, giáo viên sẽ thiết kế giáo trình giảng dạy phù hợp để có thể giúp học viên dễ dàng đạt được cấp độ mong muốn và tự tin hơn khi giao tiếp.

- Mô hình Semi-Sparta – 10 lớp học mỗi ngày

Mô hình Semi-Sparta gồm lớp học phổ thông và lớp học tăng cường/nâng cao để giúp học viên có thể tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất trong 1 ngày. CELA có các lớp học chính hàng ngày 1:1 và học viên  ó thể chọn tham gia lớp tăng cường hoặc tự học tại thư viện.

- Chương trình học đặc biệt duy nhất – Chỉ có tại CELLA

Năm 2006, CELLA được cấp phép mang đến một môi trường giảng dạy nhằm tăng cường kỹ năng Tiếng Anh để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho học viên quốc tế. Chương trình học đặc biệt này bao gồm khóa học Power Speaking và IELTS Intensive – khóa học tốt nhất để tối đa hóa sự tiến bộ của học viên.

CELLA cũng là trường đầu tiên cung cấp khóa học Airline Cabin-crew English (ACE) tại Philippines. Thêm vào đó, chứng chỉ TESOL của trường có giá trị quốc tế và được công nhận bởi chính phủ Úc.

- Ký túc xá cao cấp, cơ sở vật chất hiện đại

Vừa mới xây dựng vào năm 2014, ký túc xá của CELLA được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và nội thất tiện nghi như LED TV 32”, sofa, tủ lạnh, bàn học, wifi… để có thể mang đến sự thoải mái nhất cho học viên. Ngoài giờ học căng thẳng, học viên có thể thư giãn trong phòng xông hơi hoặc rèn luyện sức khỏe tại phòng Gym.

- Vị trí thuận lợi

Cơ sở 1 và cơ sở 2 của CELLA đều nằm ngay trung thâm thành phố Cebu, chỉ cách vài bước chân để đi đến các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán ăn.

Từ trường cũng dễ dàng đón taxi để đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cebu như Cebu I.T Park, trung tâm mua sắm Ayala Mall, S.M mall, Tops Hill.

3. Các khóa học Tiếng Anh

Số lượng lớp học

Nội dung học

Học phí (USD)

Power Speaking 4

Tự học: 1 tiết

- Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational skills

- Native English, General English, Exam preparation, Business English

Power Speaking 6

Lớp 1:1 – 6 tiết

Lớp nhóm: 2 tiết

Tự học: 1 tiết

- Chon 2 trong 4 nội dung: Native English, General English, Exam preparation, Business English

Power Speaking 7

Lớp 1:1 – 7 tiết

Lớp nhóm: 2 tiết

Tự học: 1 tiết

- Chọn 2 trong 4 nội dung: Native English, General English, Exam preparation, Business English

Khóa luyện thi TOEIC

Tự học: 1 tiết

- Toeic Reading, TOEIC part 5-6-7, Listening & Speaking, Conversation Skills.

- TOEIC speaking. TOEIC listening

Khóa luyện thi IELTS

- IELTS writing, IELTS reading, Listening & Speaking, Conversation skills

- IELTS writing, IELTS reading