TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG LION ISLAND SUMMER CAMP 2019

NHẬT KÝ TRẠI HÈ SINGAPORE

Trại hè Singapore Lion Island 2019 đã chính thức khởi  động và chào đón các bạn nhỏ cùng tham gia. Hãy cùng B&T cập nhật tin tức và hình ảnh thường xuyên của các bạn nhỏ tham gia trại hè Lion Island 2019. Một mùa hè sôi động nữa đã bắt đầu, các bạn đã sẵn sàng cùng B&T khám phá?!

Chương trình du học hè Singapore Lion Island có lịch trình phong phú với rất nhiều lựa chọn. Mỗi tuần đều có lịch khởi hành mới, học sinh có thể chọn lựa tham gia 1-2-3-4 tuần, tùy theo nhu cầu, sở thích và thời gian của mỗi bạn.  Ngày 26/05/2019 đánh dấu cột mốc khởi hành của đoàn học sinh đầu tiên tham gia trại hè Sinagpore Lion Island 2019.

Và cũng như mọi năm, một màu vàng rực rỡ bao phủ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, các bạn nhỏ vô cùng phấn chấn và hồi hộp khi được nghe hướng dẫn của các anh chị dẫn đoàn, cùng nhau chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chính thức được học tập và sinh hoạt độc lập tại Singapore mà không có bàn tay che chở của bố mẹ.

Đặt chân đến Singapore, các bạn nhỏ sẽ được lên trường làm bài kiểm tra xếp lớp

Cùng nhau thưởng thức bữa tiệc buffet ngon tuyệt để chào đón các bạn nhỏ đến với Lion Island Summer Camp 2019!

Nơi ở của các bạn được bố trí phòng 3 hoặc 4 tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp D’Resort hoặc tại homestay (phụ thuộc vào lịch trình di chuyển của chương trình). Với tiện nghi đầy đủ và không gian ấm cúng như tại gia đình, Trại hè Summer Camp Lion Island 2019 hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những tiện ích lưu trú thoải mái, tiếp thêm năng lượng sau một ngày dài thỏa sức học tập, vui chơi, khám phá tại Singapore. Chỗ ở luôn được bố trí dịch vụ dọn phòng 2 ngày/lần nhưng các bạn nhỏ luôn được các anh/chị dẫn đoàn động viên, nhắc nhở có ý thức giữ gìn vệ sinh và tự mình dọn dẹp phòng ốc sạch sẽ, ngăn nắp.

Các bạn nhỏ được học Tiếng Anh mỗi ngày. Mỗi bạn sẽ được bố trí lớp học riêng để phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng bạn.

Bên cạnh những tiết học ngôn ngữ, các bạn nhỏ được tham gia hoạt động thể chất ngoài trời cũng như được vui chơi, giải trí cùng nhau vô cùng thoải mái và vui nhộn.

Thưởng thức bữa tối với phong phú lựa chọn theo sở thích ẩm thực của mỗi bạn.

Các bạn cũng thường xuyên tham gia liên hoan hoa quả, nước trái cây. Vừa để bổ sung vitamin, tiếp thêm năng lượng cho những ngày học tập, hoạt động, vui chơi sổi nổi sắp tới; vừa để giao lưu vui vẻ, củng cố tinh thần đoàn kết giữa các bạn nhỏ!

Các bạn nhỏ được tham gia trải nghiệm phương tiện công cộng tại Singapore: xe bus, tàu điện ngầm…

Các hoạt động vui chơi ngoại khóa tại các địa điểm thăm quan, du lịch nổi tiếng tại Singapore luôn được lồng ghép trong lịch trình hoạt động mỗi ngày của các bạn. Các bạn nhỏ đều vô cùng hào hứng và phấn khích khi được khám phá thành phố Singapore với rất nhiều điểm đến thú vị, bạn nào cũng đều tâm sự muốn được ở lại thêm với các bạn để được biết thêm thật nhiều điều bổ ích từ trại hè Singapore.

Phim trường Universal luôn là điểm đến hấp dẫn và được mong đợi nhất của các bạn nhỏ. Các bạn tỏ ra vô cùng thích thú khi được tha hồ ngắm nhìn và chụp hình với những tượng sáp giống y chang nguyên bản người nổi tiếng tại Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds, cũng như được thăm quan, khám phá các bối cảnh phim đầy sáng tạo và nghệ thuật.

Gardens by the Bay – khu vườn trong mơ với muôn vàn những loài thực vật xinh đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Các bạn nhỏ thực sự choáng ngợp với kiến trúc tuyệt vời của khu vườn, cũng như tình yêu thiên nhiên, trân trọng cây cối tươi xanh của người dân Singapore.

Các bạn nhỏ được thăm quan bằng du thuyền trên sông Singapore và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, đặc biệt tòa tháp với kiến trúc vô cùng độc đáo mô phỏngchiếc du thuyền khổng lồ Sands Sky Park.

Công viên nước lớn nhất Singapore – Wild Wild Wet. Không gì có thể thú vị hơn được ngâm mình trong làn nước mát và thỏa thích chơi tại công viên nước trong mùa hè!

Trại cá cảnh Qian Hu nổi tiếng – nơi tập trung những loài cá cảnh đặc sắc với số lượng phong phú nhất tại Singapore. Các bạn nhỏ được truyền tải rất nhiều thông điệp về tình yêu cá cảnh, biết thêm thật nhiều kiến thức lý thú về các loài cá cảnh, cũng như được hướng dẫn cách chăm sóc cá cảnh tại gia đình. Điểm hấp dẫn nhất trong chuyến đi là bể nước ngâm chân không lồ và “tiết mục” massage tẩy tế bào chết da chân với sự phục vụ từ các bạn cá Garra rufa, được các bạn nhỏ hưởng ứng nhiệt liệt.

Kết thúc khóa học, mỗi bạn nhỏ đều được tham gia lễ trao chứng chỉ, chứng nhận đã hoàn tất chương trình trại hè Lion Island Singapore 2019. Nhìn lại những ngày tháng tham gia trại hè tưởng như thật ngắn tại Singapore, mà bạn nào cũng trưởng thành và tiến bộ trông thấy từ trình độ giao tiếp Tiếng Anh cho đến nhận thức, kỹ năng sống hằng ngày. Các bạn nhỏ giờ đây vô cùng tự tin, hòa đồng và tràn đầy sức sống. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa hè năm sau nhé!

Trưởng thành hơn sau mỗi chuyến đi!