Thủ tục hồ sơ du học Tây Ban Nha 2019 có gì mới?

 

 

 

Năm 2019 du học Tây Ban Nha tiếp tục là điểm đến được ưa chuộng nhờ chi phí du học thấp, không yêu cầu trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha đầu vào và hồ sơ chứng minh tài chính yêu cầu không quá cao. Tuy nhiên, với việc giới hạn số lượng sinh viên được nộp hồ sơ xin visa, cũng như việc xét visa thắt chặt hơn, số lượng sinh viên xin visa được gọi phỏng vấn ngày càng nhiều. Nhiều gia đình có khả năng tài chính nhưng chưa biết cách giải trình về hố sơ của gia đình sao cho hợp lý. Do đó, việc rất cần thiết đó là phụ huynh và học sinh cần tìm được công ty du học có kinh nghiệm tốt về du học Tây Ban Nha để giúp tư vấn và hoàn thiện hồ sơ chuẩn nhất và đạt được tỷ lệ Visa cao nhất.

 

B&T giúp đỡ các bạn học sinh apply visa Tây Ban Nha thành công 

Là công ty được cấp phép của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội, Du học B&T với đội ngũ nhân viên trên 18 năm kinh nghiệm Tư vấn du học, đặc biệt chuyên về du học châu Âu – Tây Ban Nha, chắc chắn B&T sẽ là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm con em mình.

 

 

Hồ sơ du học Tây Ban Nha 2019 cần chuẩn bị gì?

 

Cần nhớ, các hồ sơ toàn bộ là bản gốc cần chuẩn bị đầu tiên:

  1. Hộ chiếu
  2. Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bằng tốt nghiệp đại học (hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp PTTH/Đại học)
  3. Học bạ PTTH (hoặc bảng điểm có dấu của trường PT) hoặc bảng điểm của trường đại học
  4. Giấy khai sinh (Trích lục giấy khai sinh là tốt nhất)
  5. Phiếu lý lịch tư pháp (mẫu số 1 hoặc số 2 làm tại Sở tư pháp)
  6. Giấy khám sức khỏe (theo mẫu B&T hướng dẫn)

Khi đã quyết định đi du học Tây Ban Nha bạn cần chuẩn bị các hồ sơ trên càng sớm càng tốt. Phiếu lý lịch tư pháp và Hộ chiếu thường mất thời gian chờ đợi 2-3 tuần

Tất cả các bản giấy khai sinh, học bạ, bảng điểm, bằng phổ thông hoặc, bằng đại học cần được du học B&T kiểm tra trước khi thông báo chính thức tới học sinh giấy tờ đó đã hợp lệ hay chưa? Trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp các hướng dẫn cần thiết để hoàn thành hồ sơ.

 

Hồ sơ du học Tây Ban Nha yêu cầu được Hợp pháp hóa tại Cục lãnh Sự Bộ ngoại Giao và Đại sứ quán Tây Ban Nha và thời gian hợp thức hóa có thể kéo dài 2-4 tuần. Du học B&T sẽ giúp bạn toàn bộ từ A đến Z các khâu thủ tục này.

 

Năm 2019, Đại sứ quán Tây Ban Nha tiếp tục yêu cầu sinh viên đặt lịch hẹn khi nộp hồ sơ xin visa. Với kinh nghiệm của mình, du học B&T sẽ sắp xếp việc đặt lịch hẹn xin visa cho bạn để phù hợp với thời gian Hợp pháp hóa hồ sơ.

 

Trong thời gian đó, bạn cần hoàn thiện toàn bộ hồ sơ tài chính theo hướng dẫn của du học B&T. Đừng ngần ngại cung cấp cho chúng tôi các thông tin liên quan đến sổ tiết kiệm và công việc, thu nhập của gia đình bạn, những tài sản cố định đang có, thậm chí là các công việc trước đây của gia đình, du học B&T sẽ tư vấn cho bạn chuẩn bị các hồ sơ tài chính tốt nhất, với tỷ lệ đạt visa cao nhất. Một trong những giấy tờ cũng không kém phần quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ là học sinh phải viết 1 thư về kế hoạch học tập và những dự định tương lai của mình. Với kinh nghiệm hơn 18 năm tư vấn du học, đội ngũ chuyên viên tư vấn của B&T sẽ tư vấn để bạn đưa ra một lộ trình học tập hợp lý nhất.

 

Thời gian xét xisa Tây Ban Nha khoảng 4 tuần, tuy nhiên khoảng 2-3 tuần sau khi nộp hồ sơ đầy đủ, bạn cũng có thể được gọi lên phỏng vấn. Du học B&T sẽ giúp bạn chuẩn bị các câu hỏi và luyện phỏng vấn kỹ càng nhất.

 

Chúc các bạn may mắn và thành công, hiện thực hóa giấc mơ du học Tây Ban Nha cùng Du học B&T

 

 

TỶ LỆ VISA DU HỌC TÂY BAN NHA THÀNH CÔNG CAO!!!

Hoàn toàn miễn phí tư vấn hồ sơ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)