TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT I.H.T.T.I

A world Leader in Hotel Management

 

 

IHTTI là trường Quản trị khách sạn duy nhất tại Thụy Sỹ đào tạo Chương trình Quản trị khách sạn kết hợp với Thiết kế nội thất khách sạn. Với một lịch sử lâu đời và đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng cao, IHTTI là 1 trong trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH) www.aseh.ch

Hàng năm IHTTI đón chào sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. IHTTI có cơ sở là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đặt ngay trung tâm thành phố Neuchâtel với hơn 200 sinh viên theo học mỗi kỳ khai giảng.

 

 

Neuchâtel - Nơi khai sinh ngành quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ -  là thành phố nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sỹ - vị trí nằm giữa Hồ Neuchâtel - hồ lớn nhất Thụy Sỹ và Núi Jura. Thành phố nổi tiếng về sự cổ kính với các  trường đại học, lâu đài, viện bảo tàng, toà nhà, con đường và môi trường rất thanh bình. Neuchâtel cách Giơ-ne-vơ 1,5h đi ôtô và cách thủ đô Bern 50 phút đi tàu.

 

IHTTI liên kết với Đại học Derby, Anh quốc - trường đại học xếp thứ 4 tại Anh quốc về đào tạo chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn - để đào tạo và cấp bằng Cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ có cơ hội nhận 3 bằng cấp quốc tế Thụy Sỹ, Mỹ và Anh quốc.

 

Nhờ có quan hệ tốt với nhiều khách sạn lớn trên thế giới với việc tổ chức những buổi phỏng vấn tại trường. Trung tâm việc làm của IHTTI sẽ hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Lịch khai giảng chính khóa:    tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh: hàng tháng

 

  1. Chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn và thiết kế nội thất khách sạn (3 năm)

Năm 1: Học 5 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương

Trong kỳ học lý thuyết, sinh viên được học và thực hành về các vấn đề liên quan đến thực phẩm và đồ uống, máy tính, kế toán, ngoại ngữ 2.

Năm 2: Học 5 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương

Trong kỳ lý thuyết, sinh viên học về quản lý phòng khách sạn, thiết kế trong khách sạn, tài chính kế toán, marketing,…

Năm 3: 5 tháng lý thuyết + 5 tháng lý thuyết

Các môn học:

Nguyên tắc quản lý, kế toán, quản trị marketing, quản trị nguồn nhân lực, Quản lý lữ hành & du lịch, …                                   

Yêu cầu nhập học đại học:

- TNPT, từ 18 – 26 tuổi

-  Có chứng chỉ IELTS 5.5

Bằng cấp nhận được:

  1. Sinh viên học hết năm đầu tiên sẽ được cấp bằng Chứng chỉ về quản trị nhà hàng của IHTTI, Thụy Sỹ.
  2. Sinh viên học hết  năm thứ 2 sẽ được cấp bằng Cao đẳng nâng cao của trường IHTTI, Thụy Sỹ chuyên ngành Quản trị Khách sạn và thiết kế khách sạn quốc tế.
  3. Sinh viên học hết năm thứ 3 sẽ được cấp bằng Cử nhân kép của IHTTI của Thụy Sĩ và Cử nhân của trường đại học Derby của Anh quốc.

Chương trình Sau đại học (PGD) chuyên ngành Quản trị khách sạn và thiết kế nội thất khách sạn

 Chương trình Thạc sỹ Thương mại quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn và thiết kế nội thất khách sạn

Yêu cầu:

- tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ, IELTS 5.5 trở lên, trên 21 tuổi đối với chương trình PGD năm 1

- trường hợp chưa tốt nghiệp đại học, sinh viên tốt nghiệp phổ thông trở lên và có 3 năm kinh nghiệm làm quản lý trong bất kỳ lĩnh vực gì có thể được xét tuyển thẳng vào chương trình Sau đại học

- Sinh viên tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành Quản trị khách sạn nhà hàng được xét học thẳng năm 2 để lấy bằng Thạc sĩ

Sinh viên kết thúc chương trình sau đại học sẽ được cấp Bằng Sau đại học do Đại học IHTTI, Thụy Sĩ cấp bằng và bằng sau đại học của Hiệp hội nhà hàng và khách sạn của Mỹ cấp, sinh viên có thể học tiếp năm 2 để lấy bằng Thạc sĩ MIB do Đại học Derbys, Anh quốc cấp.

Khai giảng: tháng 2

Thông tin chi tiết về học phí của các chương trình mời tham khảo tại đây:

Tư vấn du học B&T là đại diện của IHTTI tại Việt Nam giúp sinh viên nhập học tại trường hoàn toàn miễn dịch vụ phí. Đặc biệt, sinh viên nhận được nhiều quà tặng giá trị từ B&T khi đạt Visa nhập học. Sinh viên có cơ hội nhận được giảm học phí 5-25% học phí nếu gia đình có kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn và đóng phí sớm.

Thông tin chi tiết vui lòng xem liên hệ với BNT theo số Hotline: 0963257799:

Thông tin chi tiết của trường: www.ihtti.ch