Du học Malta với chi phí siêu thấp, cơ hội việc làm cao

• Du học B&T là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 10 trường Anh ngữ, trường Đại học, Viện đại học, Viện đào tạo nghề tại Malta, chúng tôi tư vấn giúp phụ huynh chọn được chương trình học phù hợp để đạt thành công Visa cao nhất. Du học B&T sẽ giúp bạn chọn trường với học phí và ăn ở chi phí "siêu" thấp để du học tiết kiệm nhất.
  • Một số thông tin thú vị về Malta

• Đất nước xinh đẹp Malta còn được gọi là Hollywood của Địa Trung Hải với nhiều bộ phim bom tấn được quay ở đây bao gồm Gladiator, Munich, Troy, Thế chiến Z và Biển.
  • Malta trước đó được gọi là Melita, có nghĩa là hòn đảo của mật ong, bởi người Hy Lạp cổ đại và La Mã
  • Đền thờ của Ggantija cho thấy dấu vết cổ trước cả thời của các kim tự tháp Ai Cập
  • Malta được cho là đã từng là nơi tồn tại của thành phố huyền thoại Atlantis
  • Thủ đô Valletta đã được đặt tên theo Jean Parisot de la Valette, một Grand Master của Hiệp sĩ St John

Tại sao chọn du học Malta?

• Malta – quốc gia xinh đẹp nhỏ nhất thế giới cũng là quốc gia nhỏ nhất thuộc khối Schengen. Sinh viên được tự do khám phá châu Âu khi chọn du học tại Malta
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức  ở Malta, do đó, sinh viên dễ dàng theo học chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại đây. Mức học phí của các chương trình Cao đẳng nghề: 3000-4000 Euro/năm, học phí đại học, thạc sĩ: 5000-8000 Euro/năm
  • Khác với Thụy Sĩ hay Hà Lan, sinh viên đến học tại Malta sẽ không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc TOEFL. Bạn có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh dài hạn tại các trung tâm tiếng Anh tại Malta trước khi bắt đầu các chương trình học Cao đẳng hay Đại học, Thạc sĩ. Học phí cho chương trình học tiếng Anh từ 170-220 Euro cho 1 tuần học.
  • Hệ thống giáo dục Malta theo tiêu chuẩn giáo dục Anh quốc, rất nhiều trường đại học tại đây đào tạo các chương trình cấp bằng của đại học Anh quốc. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang Anh quốc hoặc các nước châu Âu khác khi theo học tại đây.
  • Đại học Malta là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu và được thành lập năm 1592. Nơi đây đào tạo tất cả các chuyên ngành trong các lĩnh vực.
  • Thủ tục du học Malta không quá phức tạp và du học B&T (hotline: 0963257799) sẽ giúp bạn tất cả các bước để đạt thành công Visa cao nhất.

Du học B&T là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, viện giáo dục và các trung tâm tiếng tại Malta như:

1. Đại học Malta University
  2. Trung tâm tiếng Malta University Language School
  3. Học viện Saint Martin’s Institute of Higher Education Malta
  4. Học viện du lịch ITS – Institute of Tourism Studies
  5. Trường Anh ngữ EC
  6. Trường Anh ngữ EASY
  7. Trường Anh ngữ ECS
  8. Trường Anh ngữ Malta Lingua
  9. Trường Anh ngữ Inlingua Malta
  10. Trường Anh ngữ ELA
  11. Trường Anh ngữ BELS