SINH VIÊN ĐẠT VISA TÂY BAN NHA NĂM 2017

TRƯỜNG INSA

1. Tổng hợp sinh viên của B&T nhập học trường Insa

Trường kinh doanh INSA với cơ sở được đặt tại Barcelona đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Trường đồng thời có cả chương trình cử nhân và thạc sĩ tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh và quản lý, truyền thông và quan hệ công chúng, thư ký – trợ lý, marketing và mạng xã hội, quảng cáo – sáng tạo và thiết kế. Trường nhận đào tạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, đi kèm theo đó là mức học phí hợp lý nên ngày càng thu hút số lượng lớn sinh viên Việt Nam quyết định chọn lựa Insa là điểm đến nâng cao trình độ học vấn của mình tại Tây Ban Nha.

Cùng B&T chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hoài Linh đã xuất sắc đạt được Visa Tây Ban Nha thành công khi quyết định đăng ký học Thạc sĩ Thương mại quốc tế bằng Tiếng Anh trong năm 2017 tại trường Insa Barcelona qua dịch vụ tư vấn du học của B&T nhé!

B&T xin chúc mừng Hoài Linh và chúc bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu học tập của mình tại Tây Ban Nha cũng như đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống sau này!

2. Thông tin chung về trường Insa

Insa được thành lập từ năm 1984 để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các công ty trong điều kiện nhân sự đang thiếu hụt một lực lượng quản lý, trợ lý kinh doanh và truyền thông có chuyên môn và năng lực cao. Sau hơn 30 năm không ngừng phát triển và liên tục thay đổi để bắt kịp thị trường, Insa đã thành công đào tạo hơn 13.000 cựu sinh viên đến từ 40 quốc gia khác nhau, tự hào trở thành một trong những trường đào tạo tư nhân chất lượng và uy tín nhất tại Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung. Bằng cấp do trường Insa cấp được chứng nhận trên toàn thế giới và phù hợp với những lời mời làm việc trong thị trường lao động chuyên nghiệp yêu cầu những chuyên gia có tay nghề về quản lý kinh doanh, tiếp thị, quảng cáo, quan hệ công chúng và trợ lý điều hành.

Trường kinh doanh Insa với trụ sở được đặt tại thành phố Barcelona, thành phố năng động nhất tại Tây Ban Nha, cũng sẽ đem lại cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời khi được học tập và sinh sống tại đây. Bạn sẽ được tận hưởng khí hậu dễ chịu, mát mẻ quanh năm cùng với những bãi biển trải dài dọc theo thành phố; chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đồ sộ, độc đáo nổi tiếng khắp thế giới cũng như cảm nhận một nền văn hóa ẩm thực đa dạng không chỉ của Tây Ban Nha mà còn của các nước khác trên toàn thế giới vì do hiện nay Barcelona là thành phố top đầu Tây Ban Nha thu hút hàng triệu khách du lịch đến thăm viếng hàng năm và là sự lựa chọn số moojy cho người nước ngoài đến Barcelona đầu tư, sinh sống, học tập và làm việc. Barcelona đem lại nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập qua việc bán thời gian đa dạng trong suốt quá trình học tập và cơ hội được ở lại làm việc tại châu Âu nếu như bạn đạt yêu cầu tuyển dụng của các tập đoàn công ty lớn tại đây.

3. Các chương trình cử nhân, thạc sĩ và chi phí học tại trường Insa

Chương trình cử nhân

Chương trình thạc sĩ

LĨNH VỰC

NGÀNH

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

NGÔN NGỮ

HỌC PHÍ

KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ

Thạc sĩ ngành quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

(MBA in Management in Small and Medium Companies)

4.400E

MBA Thạc sĩ Quản kinh doanh quốc tế  (International MBA)

7.400 E

Thạc sĩ Quản lý kinh doanh toàn cầu cho các vận động viên

(Global Business Management for Sportsmen)

3.900 E

Thạc sĩ phân tích kinh doanh

(Master in Business Analytics)

2.400E

Thạc sỹ về Doanh nhân & Đổi mới (Master in Entrepreneurship & Innovation)

Tiếng anh hoặc Tây Ban Nha

3.700E

Thạc Sĩ Quản Lý Du Lịch và Doanh thu (Master in e-Tourism & Revenue Management)

3.300E

Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án (Master in Project Management)

4.400E

(Thạc Sĩ Quản Lý Doanh Thu) Master in Revenue Management

2.400 E

Thạc Sĩ Quản lý cung cấp và mua Hàng (Master in Purchasing and Supply Management)

Tiếng anh hoặc song ngữ Anh - TBN

3.500E

Thạc sĩ dịch thuật và phiên dịch trong các doanh nghiệp toàn cầu (Master in Translation and Interpretation in Global Enterprises)

4.600 e

Thạc sỹ về Logistics tổng hợp: Các hoạt động và Quản lý chuỗi cung ứng (Master in Integral Logistics: Operations and Supply Chain Management)

7.100 E

Thạc sĩ về dữ liệu lớn và thông tin dữ liệu (Master in Big Data & Data Intelligence)

3.300E

Thạc sĩ Điều hành Toàn cầu về tình báo kinh doanh (Global Executive Master in Business Intelligence)

6.400 E

Học sau đại học về chuỗi cung ứng và mua sắm

2.900 E

TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Thạc Sĩ Về Quảng Cáo, Quan Hệ Cộng Đồng & Marketing (Giao tiếp Kinh Doanh) Master in Advertising, Public Relations & Marketing (Business Communication)

6.200 E

Thạc sĩ về Giao tiếp kinh doanh (Masters in Business Communication)

7.400 E

Thạc sỹ Quan hệ công chúng và Tổ chức Sự kiện (Master in Public Relations and Events Organization)

5.100 E

Thạc sĩ về Giao thức truyền thông và tổ chức (Master in Protocol and Organization)

3.100 E

THƯ KÝ, TRỢ LÝ

Thạc Sĩ Quản Lý Trợ lý Điều Hành (Master in Executive Assistant Manager)

3.300E

Thạc sỹ Quản lý Trợ lý (Master in Assistant Manager)

MARKETING VÀ MẠNG XÃ HỘI

Thạc sĩ quản lý Marketing (Master in Marketing Management)

5.100 E

Thạc sĩ về tình báo marketing (Master in Marketing Intelligence)

2.400E

Thạc Sĩ về Marketing Quan hệ, trực tiếp và tương tác (Master in Relational, Direct and Interactive Marketing)

2.400 E

Thạc Sĩ Ngoại Thương & Marketing Quốc Tế (Master in Foreign Trade & International Marketing)

QUẢNG CÁO, SÁNG TẠO VÀ THIẾT KẾ

Thạc sĩ về Quảng cáo Sáng tạo (Master in Creative Advertising)

4.400 E

Thạc Sĩ Về Quảng Cáo và Kinh Doanh (Master in Advertising and Business)

5.100 E

Thạc sỹ về Giám sát nghệ thuật và sản xuất quảng cáo (Master in Master in Art Direction and Advertising Production)

3.100 E

Chi phí sinh hoạt hàng tháng tại Barcelona khoảng 450-650€.

Phòng đơn trong căn hộ chung: 520 Euro/tháng

Phí bảo hiểm: 350 Euro/năm

Phí book nhà ở: 70 Euro

Đưa đón sân bay, hỗ trợ làm thẻ cư trú, tìm nhà các tháng sau, mở tài khoản: 560 Euro