SINH VIÊN ĐẠT VISA TÂY BAN NHA NĂM 2017

ĐẠI HỌC ZARAGOZA

1. Tổng hợp sinh viên của B&T nhập học trường Zaragoza

Đại học Zaragoza nằm trong hệ thống các trường đại học công lập Tây Ban Nha với chất lượng giáo dục thuộc top các trường hàng đầu châu Âu và mức học phí thấp nhất tại Tây Ban Nha hiện là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên Việt Nam khi quyết định du học tại “xứ sở của những chú bò tót”. Cùng B&T điểm qua những gương mặt sinh viên đã xuất sắc đạt được Visa Tây Ban Nha thành công khi quyết định đăng ký nhập học khóa tiếng Tây Ban Nha kỳ khai giảng tháng 3,4 năm 2017 tại Trường đại học Zaragoza qua dịch vụ tư vấn du học của B&T nhé!

B&T xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu học tập của mình tại Tây Ban Nha cũng như đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống sau này!

2. Thông tin chung về Trường Đại học Zaragoza

Đại học Zaragoza đặt tại Zaragoza – thủ phủ của khu vực Aragon, thành phố hiện đại, dễ sống với dân số hơn 70000 người. Ngôi trường được thành lập sau năm 1542, trước trường có tên là Viện Hàn Lâm Khoa Học được phong bởi hoàng đế Charlaes V. Đồng thời trường cũng là một trong những trường đại học cổ nhất thế giới. Đại học Zaragoza nằm ở trung tâm của Aragon, một thành phố hiện đại, huyền bí với nhiều di sản thỏa sức cho các bạn trẻ trải nghiệm đam mê khám phá của mình. Trường đã được xếp hạng trong top những trường đại học Tây Ban Nha công lập hàng đâu châu Âu.

Điểm nổi bật về giáo dục tại Trường Đại học Zaragoza

- 3 cơ sở: Zaragoza (cơ sở chính), Huesca và Teruel.

- 22 Trung tâm Giáo Dục: Zaragoza 14, Huesca 5, Teruel 3.

- 70 chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ: 18 chương trình Kỹ thuật; 10 chương trình ngành Xã hội Nhân Văn; 16 chương trình ngành Khoa học y tế; 20 chương trình ngành Khoa học Xã hội và Luật; 6 chươn trình ngành Khoa Học.

- Số giáo sư: 3,752 (số giáo sư: 272, giảng viên tiến sĩ: 2,347)

- Số sinh viên: 35,000.

- Thư viện: 1,046,108 cuốn sách.

- Số đối tượng trực tuyến: 1,306.

- Số sinh viên Erasmus nhận được: 849.

- Môn học được giảng dạy bằng các ngôn ngữ khác: 96.

- Các dịch vụ sinh viên: phòng ở, nhà ở sinh viên, tư vấn, cung cấp các khoá học tiếng Tây Ban Nha cũng như các khoá học ngoại ngữ khác, các khoá học mùa hè, cơ sở thể thao…

3. Chi phí khóa tiếng Tây Ban Nha tại đại học Zaragoza

Đại học Zaragoza là đại học có khóa học tiếng Tây Ban Nha đào tạo với mức học phí thấp nhất Tây Ban Nha hiện nay.

- Khóa tiếng Tây Ban Nha  học 555 - 700 giờ, học phí 1.408 - 1950 Euro

- Các chi phí khác bao gồm: bảo hiểm, phí hỗ trợ thủ tục, xin thư mời, hướng dẫn tại TBN…: 1.880 Euro

- Tổng chi phí dự tính: 4.598 Euro tương đương 114 triệu đồng

- Ngoài chi phí trên học sinh tự chi tiêu chi phí sinh hoạt: 300-400 Euro/tháng (tự thuê phòng ở),

650 Euro/tháng nếu ở Homestay trong gia đình người bản xứ.