LỊCH TRÌNH DU HỌC HÈ TÂY BAN NHA 2018- TRƯỜNG ALBORADA

Du học hè là chương trình du học trong khoảng thời gian ngắn (2 tuần). Mục tiêu hướng đến của chương trình không phải là nghiên cứu học thuật chuyên sâu mà hường đến các trải nghiệm giúp các bạn học sinh đang ở lứa tuổi phát triển định hình về tư duy có những tiếp xúc với môi trường quốc tế từ đó giúp học sinh khám phá những khả năng khác nhau của bản thân, giúp cho các em xây dựng sự tự tin khi giao lưu với bạn bè quốc tế. Chắc hẳn chương trình du học Hè sẽ giúp ích rất nhiều trong con đường du học và hòa nhập của các bạn học sinh sau này.

Xu hướng Du học Hè hiện nay không chỉ dừng lại ở các nước Anh, Mỹ, Úc,… mà các chương trình đến từ các nước Châu Âu khác cũng vô cùng ưu việt. Trong số các vước Châu Âu tổ chức các khóa du học hè ngắn hạn, Tây Ban Nha là một trong số những quốc gia tạo nên sự thu hút không thể chối từ.

Bảng bên dưới là toàn bộ thông tin để tiện cho việc tham khảo và theo dõi  theo dõi lịch trình của con em mình tại Tây Ban Nha dành cho các phụ huynh

Lịch trình 2 tuần tại Tây Ban Nha