Trường American College là một ngôi trường hiện đại được tọa lạc tại Nicosia, thủ đô của Cộng hòa Síp. Với các chương trình học được mô phỏng theo giáo dục đại học của Mỹ, châu Âu và  được công nhận trên toàn quốc và quốc tế. Phần lớn các chương trình của trường được cung cấp bằng tiếng Anh và đón nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Một trong thế mạnh của trường là đào tạo ngành Quản trị khách sạn du lịch với chương trình thực tập hưởng lương tại Síp.

Trường American College là một khu học xá toàn diện, đầy đủ mọi thứ ở ngay trong trường:  phòng học, ký túc xá, khu thực hành, thư viện, nhà ăn đến khu thể thao... với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Du học B&T khám phá khu học xá của trường:

Phòng học với trang thiết bị hiện đại.

Khu thực tập cho sinh viên

Thư viện rộng rãi và view rất đẹp ra thành phố.

Phòng ở cho sinh viên khép kín đầy đủ tiện nghi với trang thiết bị hiện đại.

Phòng đơn và phòng cho 2-3 sinh viên:

Phòng khách, bếp và vệ sinh:

Phòng tập Gym dành cho sinh viên rèn luyện sức khỏe sau mỗi giờ học:

Các ngành đào tạo:

American college có các chương trình đào tạo Cao đẳng, cử nhân với các ngành học vô cùng đa dạng.

1. Quản trị kinh doanh

2. Kinh doanh quốc tế

3. Quản trị nhân lực

4. Marketing

5. Hệ thống thông tin quản lý

6. Khoa học máy tính

7. Quản trị khách sạn

8. Quản trị du lịch và lữ hành

9. Nghệ thuật nấu ăn

10. Quản lý văn phòng

11. Kế toán

12. Kỹ thuật mạng lưới máy tính

Yêu cầu:

IELTS là không bắt buộc; sinh viên sẽ làm bài test tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học

Học phí:

Mức học phí đối với chương trình Cao đẳng, Đại học là 4.500E/ năm

Ngoài ra, trường American college còn cung cấp khóa dự bị tiếng Anh dành cho những học sinh chưa có khả năng tiếng Anh, khóa dự bị tiếng Anh sẽ kéo dài trong 1 năm với mức học phí 4.500E.

Cơ hội học bổng

Tất cả các học sinh Việt Nam đăng ký học tại American College đều được nhận học bổng 500E cho 2 kỳ học đầu tiên (bao gồm cả kỳ học dự bị tiếng Anh). Do vậy, học phí năm đầu tiên của học sinh chỉ còn 4.000E

Ngoài ra, American College còn cấp học bổng 20% cho chương trình Cao đẳng và Đại học ở các năm học tiếp theo. Như vậy, với mức học phí 4.500, sinh viên sẽ được trừ 900E, và chỉ phải đóng 3.600E cho các năm học kế tiếp.

Đối với chương trình sau Đại học, sinh viên sẽ được cấp học bổng 30%, như vậy với mức học phí 2700E/ 1 kỳ học, sinh viên sẽ chỉ còn phải đóng 1890E.

Đây là ưu đãi đặc biệt mà American College dành cho tất cả sinh viên Việt Nam đăng ký và theo học tại trường.

Các kỳ khai giảng: Tháng 2, tháng 6 và tháng 10

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 096.325.7799