2021 SUMMER CAMP MARVEL UNIVERSE

Lấy cảm hứng từ vũ trụ điện ảnh Marvel. Trại hè Marveel Universe 2021 được tổ chức với hàng loạt các hoạt động thể chất, vui chơi cùng bạn bè tại khu Resort xanh mát.

Một tuần trải nghiệm sẽ đủ để các bạn học sinh thư giãn, quen được nhiều người bạn thú vị. Các thầy cô giáo quản lý sẽ cung cấp môi trường trao đổi tiếng Anh thực tế, trò chuyện bằng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, học hỏi ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất là giao tiếp.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Du học B&T,

Hotline/Zalo: 0963 25 7799

Trụ sở: Tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội

Thông tin chương trình

- Thời gian: T6 - 2021

- Địa điểm: An Lạc Eco Farm Resort - Hòa Bình

- Đối tượng: Các bạn từ 7 - 14 tuổi

Lịch chương trình Summer Camp - Marvel Universe

Khu sinh thái An Lạc Resort - Hòa Bình

Cách Hà Nội chỉ 2h chạy xe, An Lạc Resort tọa lạc giữa núi rừng huyện Kim Bôi, không gian khoáng đạt, mát mẻ của tự nhiên, cùng với các khu vực vui chơi, an dưỡng cho các hộ gia đình được bố trí hòa hợp, mộng mơ. Đây là địa điểm tổ chức kỳ nghỉ hè lý tưởng cho các gia đình, tránh xa khỏi vội vã Thủ đô.

Khu vườn cải tại Resort

Khu nghỉ dưỡng - Bể bơi khoáng - Tổ chức sự kiện

Nơi lý tưởng cho gia đình có kỳ nghỉ hè bên cạnh nhau

Đặt lịch - Tư vấn