HỌC THẠC SĨ (MASTERS) TẠI GLION và LES ROCHES - Top 2-3 trong bảng xếp hạng toàn cầu về ngành Quản trị khách sạn và giải trí và về Danh tiếng nhà tuyển dụng (theo QS Rankings 2021)

🔷🔷Nghiên cứu cho thấy một người cố vấn tuyệt vời sẽ có tác động lớn về định hướng hay chuyển đổi nghề nghiệp đối với các sinh viên. Tất cả sinh viên sau đại học đăng ký học tại Les Roches sẽ được kết nối cá nhân với một cố vấn và nhóm cố vấn để hỗ trợ họ trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

🔷🔷Tham gia hội thảo trực tiếp trên web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những hỗ trợ tuyệt vời này

✅Thời gian: 18h thứ 4 ngày 17/03/2021
✅Hình thức tham dự: Online

Đăng ký với Du học B&T để được gửi link tham gia