“IELTS bao nhiêu thì có thể du học Thụy Sĩ?”, “Học bổng Thụy Sĩ trị giá bao nhiêu?”,… và rất nhiều câu hỏi khác nữa mà B&T nhận được từ phía học sinh và phụ huynh muốn tìm hiểu về du học Thụy Sĩ cho con em mình.

Để giải đáp cho những thắc mắc này và giúp học sinh cũng như quý phụ huynh có những thông tin chính xác, mới nhất, B&T sẽ tổ chức một buổi hội thảo tại Văn phòng công ty với sự góp mặt của cô Teri Ng - Giám đốc Tuyển sinh của tập đoàn giáo dục nổi tiếng Thụy Sĩ S.E.G.

Thời gian diễn ra hội thảo: 9:30 – 11:30, thứ Bảy ngày 16 tháng 11, 2019.

Địa điểm: Văn phòng Du học B&T, Tầng 5, Tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh/ Đống Đa/ Hà Nội

Tại buổi gặp gỡ lần này, cô Teri Ng sẽ giới thiệu về các chương trình Học bổng trị giá tới 1 tỷ đồng tại các trường thành viên của SEG: Cesar Ritz, SHMS, HIM, IHTTI, CAA...

Đặc biệt hơn, ngoài việc cung cấp những thông tin hữu ích, Du học B&T cũng sẽ giới thiệu về các chương trình Quà tặng cùng những hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên đăng ký du học Thụy Sĩ cho những kỳ học sắp tới.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học bổng tại Thụy Sĩ chắc chắn không nên bỏ qua sự kiện lần này!

Du học B&T: Tầng 5 - Tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh/ Đống Đa/ Hà Nội

Hotline/ viber/ zalo: 096.325.7799