HỘI THẢO DU HỌC Y BÁC SĨ ĐA KHOA CHÂU ÂU – BA LAN

Vào lúc 9h30’, thứ 7 ngày 15/7/2017, du học B&T tổ chức buổi Hội thảo Du học Y Khoa tại Tầng 5, Tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký tham dự buổi Hội thảo du học Y KhoaChâu Âu qua Hotline: 096 325 7799---0919 463 113

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm hơn 15 năm, Du học B&T sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp sinh viên lựa chọn trường du học ngành Y phù hợp nhất  học hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Ngành Y vẫn luôn là ngành hot- “cơn sốt” số 1 tại Việt Nam Đối với Ba Lan không chỉ học phí và chi phí sinh hoạt thấp mà bằng cấp được công nhận toàn châu Âu, Mỹ, Anh, Úc. Đảm bảo đậu visa 100% Visa Schengen tự do đi lại trong khối châu Âu và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Sinh viên, học sinh Việt Nam muốn học lên chương trình Đại học ngành Y Đa Khoa phải tham gia kỳ thi đầu vào dành riêng cho sinh viên quốc tế. Kỳ thi này hoàn toàn bằng tiếng Anh với các môn Hóa, Lý, Sinh. Với các bạn còn chưa tự tin về kiến thức cũng như trình độ tiếng Anh, chúng tôi có cung cấp các khóa học dự bị 1 kèm 1 tại Phillipines.
Du học B&T xin giới thiệu các trường Y khoa tại Ba Lantuyển sinh tại Việt Nam:
1.    Poznan University of Medical Sciences
2.    Medical University of Lublin
3.    Medical University of Silesia
4.    Medical University of Warsaw

Ngoài ra còn nhiều chương trình Y tại các quốc gia khác.
Du học B&T luôn sẵn lòng giúp đỡ sinh viên hoàn thành hồ sơ, thủ tục đi du học Ba Lan, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp sinh viên chọn trường, chọn ngành học phù hợp nhất với khả năng tài chính của mỗi gia đình. Ngoài ra, Du học B&T còn cung cấp dịch vụ dịch thuật, hướng dẫn hồ sơ xin visa; chứng thực hồ sơ tại Cục lãnh sự và Đại sứ quán, tư vấn hồ sơ đoàn tụ gia đình, hồ sơ thăm thân…

Thông tin chi tiết liên hệ: Du học B&T
Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Website: www.bnt.edu.vn.