HỘI THẢO DU HỌC TÂY BAN NHA – CHI PHÍ RẺ NHẤT CHÂU ÂU

Vào lúc 9h30’, thứ 7 ngày 1/7/2017, du học B&T tổ chức buổi Hội thảo Du học Tây Ban Nha tại Tầng 5, Tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký tham dự buổi Hội thảo du học Tây Ban Nha qua Hotline: 096 325 7799

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm hơn 15 năm, Du học B&T sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp sinh viên lựa chọn chương trình du học phù hợp nhất. Bên cạnh các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại hơn 20 trung tâm ngôn ngữ trong các trường đại học, Du học B&T còn tư vấn cho sinh viên hàng trăm chương trình Cử nhân, Thạc sĩ học hoàn toàn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc học song ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Du học Tây Ban Nha đang tạo nên 1 “cơn sốt” tại Việt Nam không chỉ vì học phí và chi phí sinh hoạt thấp mà còn vì bằng cấp được công nhận toàn châu Âu, cơ hội đạt Visa cao, Visa Schengen tự do đi lại trong khối châu Âu và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Du học B&T xin giới thiệu các chương trình du học Tây Ban Nha dưới đây:

Khóa tiếng Tây Ban Nha

Để có thể giao tiếp và sinh sống trong môi trường tại Tây Ban Nha, các bạn sinh viên đều lựa chọn học một khóa tiếng Tây Ban Nha trong vòng khoảng 6 tháng đến 1 năm rồi mới học tiếp lên chương trình Cử nhân, Cao đẳng nghề hoặc Thạc sĩ. Chi phí 1 khóa tiếng Tây Ban Nha trọn gói từ 160 triệu trở lên tùy thuộc vào từng trường cũng như từng khu vực bạn muốn sinh sống và học tập. B&T là đại diện của hơn 20 trung tâm đào tạo tiếng ở tất cả các thành phố tại Tây Ban Nha sẽ giúp bạn chọn được trường phù hợp nhất.

Chi tiết về khóa tiếng Tây Ban Nha xem tại đây

7 Trường Đại học công lập miễn thi đầu vào

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha, sinh viên Việt Nam muốn học lên chương trình Đại học phải tham gia kỳ thi đầu vào dành riêng cho sinh viên quốc tế. Kỳ thi này hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha và gây không ít khó khăn cho sinh viên Việt Nam. Hiểu được điều này, Du học B&T xin giới thiệu 7 trường Đại học Tây Ban Nha miễn thi đầu vào, bao gồm: Đại học Salamaca, Đại học Valladolid, Đại học Santiago De Compostela,  Đại Học A Coruna, Đại học Leon, Đại học Vigo và Đại học Burgos. Khi học khóa tiếng Tây Ban Nha tại 7 trường đại học công lập này, sinh viên sẽ được tuyển thẳng lên chương trình Đại học với mức học phí từ 1000 - 3000 Euro/năm.

Chi tiết xem tại đây

Chương trình Thạc sĩ bằng Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc song ngữ

Sinh viên muốn học chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Tây Ban Nha phải có chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha tối thiểu là B2 hoặc đăng ký tham dự một khóa tiếng Tây Ban Nha trước khi học chương trình Thạc sĩ.

Nếu sinh viên đã có chứng chỉ Tiếng Anh tối thiểu B2 (5.5 IELTS trở lên), sinh viên hoàn toàn có thể học Thạc sĩ bằng Tiếng Anh tại các trường đại học tại Tây Ban Nha. Học phí cho các chương trình thạc sĩ dao động 2000 – 5000 Euro/năm.

Xem chi tiết về các trường cũng như ngành học Thạc sĩ bằng Tiếng anh tại đây.

Ngoài ra còn nhiều chương trình Thạc sĩ học song ngữ Tây Ban Nha – Tiếng Anh khác.

Du học B&T luôn sẵn lòng giúp đỡ sinh viên hoàn thành hồ sơ, thủ tục đi du học Tây Ban Nha, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp sinh viên chọn trường, chọn ngành học phù hợp nhất với khả năng tài chính của mỗi gia đình. Ngoài ra, Du học B&T còn cung cấp dịch vụ dịch thuật, hướng dẫn hồ sơ xin visa; chứng thực hồ sơ tại Cục lãnh sự và Đại sứ quán, tư vấn hồ sơ đoàn tụ gia đình, hồ sơ thăm thân…

Thông tin chi tiết liên hệ: Du học B&T

Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội