Hội thảo giới thiệu chương trình dự bị đại học tại Học viện Freshman Institute Đức diễn ra lúc 19:00 tối ngày 25/10/2023

Liên hệ với Du học Bách Thịnh để được đăng ký tham gia

Liên hệ hotline/zalo: 0963257799

Từ lâu, nước Đức đã được đánh giá cao trên tất cả mọi lĩnh vực: từ công nghệ, kinh tế, giáo dục, và cả con người Đức với sự kỉ luật và nghiêm túc tuyệt vời. Bởi vậy mà đi du học Đức chính là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh định hướng cho con em và cho cả những bạn học sinh , sinh viên muốn học tập tại một trong số những đất nước dẫn đầu thế giới này.

Những ưu điểm của du học Đức

- Du học Đức miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên (điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn không phải chi trả học phí tại Đức, số tiền phải chi trả chỉ là bảo hiểm hàng năm và tiền ăn ở, sách vở, đi lại....)

- Các chương trình đào tạo tại Đức với thế mạnh về các ngành khoa học kĩ thuật, cơ khí, điện tử, công nghệ sinh học, hóa học dạy bằng Tiếng Anh hoàn toàn hoặc 1-2 năm đầu bằng tiếng Anh và 2-3 năm cuối bằng Tiếng Đức.

- Với sự thiếu hụt về nguồn lao động, Đức là môi trường hấp dẫn giúp các bạn sinh viên tìm việc sau tốt nghiệp

- Bằng cấp tại Đức được công nhận toàn thế giới

Hội thảo online du học Đức năm 2023

Thời gian: 19h thứ 4 ngày 25/10/2023

- Chương trình hội thảo sẽ trực tiếp cung cấp thông tin về các chương trình Dự bị đại học tại Học viện Freshman Institute, chi tiết các môn học, chuyên ngành đào tạo, khả năng chuyển tiếp lên đại học năm thứ 2 tại các trường Đại học trong bang, chương trình thực tập, cơ hội việc làm định cư tại Đức...

- Tư vấn chọn ngành , chọn trường và các hồ sơ liên quan

Du học Bách Thịnh - đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Freshman tại Việt Nam giúp sinh viên nhập học tại Đức hoàn toàn miễn phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ.

Thủ tục đơn giản, Visa thành công cao

Du học Bách Thịnh: tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0963257799