I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Thành lập năm 2001, Học Viện Quản Lý Nanyang cam kết đang cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên. Các khóa học mang đến cho sinh viên những bài học thực tiễn, khuyến khích tinh thần học tập sáng  tạo và bồi dưỡng sinh viên trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Đặc biệt Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt được chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Những điểm nổi bật của Học viện quản lý Nanyang

+ Học viện quản lý Nanyang thành lập năm 2001, được công nhận đạt chứng chỉ Lớp học chất lượng cao SQC (Singapore Quality Class), chứng chỉ bảo vệ quyền lợi cho học sinh, sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm

+ Nằm trong top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore

+ Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu cả nước

+ Cơ hội CHUYỂN TIẾP sang học tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ...

+ Đây là Học viện tư thục duy nhất tại Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng

+ Sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch khách sạn và Kỹ thuật xây dựng được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng. 100% du học sinh được cam kết làm việc tại các khách sạn từ 4 - 6 sao. Lương thực tập trung bình trong khoảng từ SGD700- SGD1000.

+ Tại NIM, có những khóa học được cấp bằng bởi đại học nổi tiếng tại Anh, York St. John và thạc sỹ kinh tế West of Scotland University

+ Cung cấp khoá học ngắn hạn với chi phí tương đối thấp về ngành giáo dục mầm mon

+ Hàng năm, trường dành những chương trình ưu đãi và học bổng khuyến học vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

+ Trường có chương trình tư vấn hướng nghiệp 1-1 cho sinh viên vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

Khu học xá của Học viện Quản lý Nanyang

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore (building Central, cạnh Clarke Quay mrt) nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI NANYANG

1.

2.

3.

4.

5.

6.

III. HỌC PHÍ

IV. HỌC BỔNG

Học bổng cho kỳ nhập học tháng 4 đến tháng 12 năm 2020 như sau:

1. Giảm 50% phí ghi danh áp dụng cho tất cả các chuyên ngành (chỉ còn 214 SGD)

2. Đối với chuyên ngành Kinh doanh và Du lịch khách sạn:

<> Học bổng 1,500 SGD cho chương trình Dự bị đại học quốc tế

<> Học bổng 1,000 SGD cho chương trình Cao đẳng chuyên ngành DLKS (chỉ áp dụng cho kỳ nhập học tháng 4/2020) (*)

<> Học bổng 3,000 SGD cho chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2)

<> Học bổng Giảm 2,000 SGD cho chương trình Chứng chỉ sau đại học

3. Đối với chuyên ngành kỹ thuật:

<> Học bổng 2,000 SGD cho chương trình Cao đẳng kỹ thuật xây dựng

4. Đối với chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh:

<> Học bổng 6,500 SGD cho sinh viên mới

<> Học bổng 7,500 SGD cho sinh viên chuyển tiếp khóa học tại NIM (sinh viên hoàn thành khóa học Cử nhân tại NIM)

(*) Từ tháng 5/2020 không có lớp cho chương trình Cao đẳng du lịch khách sạn.

Lưu ý: Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh trong thời gian này cũng sẽ nhận được ưu đãi trên khi họ đăng ký vào học khoá chính.

Ngoài ra còn  có những món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên mới nhập học như sau:

1. Tặng 01 ba lô chất lượng cao

2. Tặng 01 bình đựng nước tiện lợi