HỌC VIỆN IMI (INTERNATIONAL MANAGEMENT INSTITUTE )

Nói đến Thụy Sĩ là nói đến sự chuẩn mực và tinh tế, bởi thế mà Thụy Sĩ được cả thế giới biết đến với ngành sản xuất đồng hồ tinh xảo đến từng chi tiết, vị phô mai truyền thống không lẫn vào đâu và hệ thống ngân hàng được quản lý chuyên nghiệp nhất thế giới. Có lẽ bởi tất cả những tính cách của con người  Thụy Sĩ đã tạo nên những thứ mà chỉ Thụy Sĩ mà không đất nước nào trên thế giới có được. Trong số đó không thể nào không kể đến nganh quản trị khách sạn- một ngành đã phát triển trên đất  Thụy Sĩ  qua vài thế kỉ. 

                                     

Học viện IMI là trường đào tạo về ngành dịch vụ du lịch khách sạn nổi tiếng của Thụy Sĩ, tọa lạc tại thành phố Luzern. Năm 2021, IMI xếp vị trí số 15 trong bảng xếp hạng QS University Rankings toàn cầu về ngành Quản trị khách sạn và giải trí.

Học viện IMI là một trong số những học viện được đánh giá cao về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp cũng như thành tích đào tạo học thuật danh giá. Các lớp học được bố săp xếp theo quy mô nhỏ bởi  vậy mà mỗi học sinh sẽ có đầy đủ sự quan tâm và chăm sóc từ các chuyên gia. Chương trình đào tạo của trường IMI được thiết kế dựa theo quy chuẩn của chính phủ Liên bang Thụy Sĩ yêu cầu.  Trong khi đó vẫn duy trì được những giá trị đặc trưng làm nên thương hiệu đào tạo nổi tiếng toàn cầu của IMI. Trong khoảng thời gian học ở đây sinh viên được đào tạo về ẩm thực,  Quản lý khách sạn, và được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc quản lý trong lĩnh vực khách sạn sau này . Bên cạnh đó, Sau khi sinh viên hoàn thành  3 năm học ở đây còn được cấp bằng đại học từ  trường đại học Manchester Metropolitan ,UK  và Oxford Brookes University.

 

1.  Khóa dự bị quản trị khách sạn du lịch quốc tế

 Cung cấp cho học những nền tảng cơ bản trong lĩnh vực  quản trị  khách sạn, du lịch và quản trị sự kiện. Sau khi hoàn thành xong khóa học các học viên có thể sẵng sàng học  khóa cao hơn với chương trình cử nhân. Chương trình dự bị này là cơ hội giúp các học viên rèn luyện tối đa kĩ năng tiếng Anh.

                                     

Yêu cầu:

-    Từ 17 tuổi trở lên

-    Tốt nghiệp lớp 12

-    Trình độ tiếng Anh tối thiểu 4.5 IELTS

Thời gian khai giảng: Tháng 2, 5, 8,11

2.   Swiss Degree về Quản trị khách sạn quốc tế (3 năm)

Cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc quản lý ngành công nghiệp khách sạn . Chương trình học được thiết kế tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh, và phát triển du lịch, phát triển doanh nghiệp bền vững, nguồn nhân lực, quản lý thực phẩm, đồ uống,. Cung cấp kì 3 kỳ thực tập tại các nhà hàng khách sạn hàng đầu Thụy sĩ và ở nước ngoài.

Yêu cầu: 

-    Từ 18 tuổi

-    Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc chứng chỉ tương đương

-    Tiếng Anh : 5.0 IELTS .

 

3.  Cao đẳng - Cao đẳng nâng cao - Cử nhân (Honours) chuyên ngành: 

+ Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế: chuyên sâu

. Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế

. Quản trị khách sạn và sự kiện quốc tế

. Quản trị doanh nghiệp khách sạn

+ Quản trị Kinh doanh toàn cầu/quản trị Marketing toàn cầu

+ Quản trị Ẩm thực quốc tế

 Cung cấp cho học sinh kĩ năng và kiến thức liên quan đến quản lý cao cấp  trong lĩnh vực khách sạn. Sinh viên được thực tập tai các khách sạn cao cấp tại Thụy Sĩ hoặc các ngước khác được trả lương 2.172 CHF/ tháng.

Yêu cầu: tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.0 trở lên

Thời gian học: 2,5-3 năm

Thời khai giảng : tháng 2,5,8,11

                                                  

                                                         

 

4.   Chương trình thạc sĩ:

a.     Thạc sĩ quản trị khách sạn và sự kiện quốc tế:  Đào tạo chuyên sâu về khách sạn, Các kiến thức chuyên về quản trị và chiến lược marketing và tài chính, lãnh đạo.

Gồm 2 kì : Kì 1 lý thuyết ( 22 tuần) : Kì 2 : luận án

Yêu cầu

-     Bằng đại học lĩnh vực bất kì 

-     Tiếng Anh : 6.5 IELTS.

 

b.   Chương trình Sau đại học (PGD).:  Cung cấp cho sinh viên kiến thức và hiểu biết và hệ thống quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ và các thương hiệu dịch vụ nổi tiếng cùng kì thực tập trả lương  tại Thụy Sĩ hoặc ở nước ngoài.

Gồm 2 kì: Kì 1 lý thuyết (22 tuần),  thực tập trả lương ( 22 tuần), Kì 2 ( 22 tuần )  Khóa luận

Yêu cầu:

-     Bằng đại học bất kì

-     Trình độ Tiếng Anh : IELTS 5.5 hoặc tương đương

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)

 

 

 

0963.257.799
Để lại tin nhắn cho chúng tôi