HỌC VIỆN GLION INSTITUTE OF HIGHER EDUCATION (GIHE) - 3 KHU HỌC XÁ tại 2 QUỐC GIA

Thành lập năm 1962, ngày nay, Glion có 2 khu học xá tại Thụy Sĩ và 1 khu học xá tại Anh quốc. Các khu học xá của trường tại Thụy Sĩ được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, giáo trình kết hợp cả lý thuyết và thực hành cung cấp kiến thức đầy đủ cho sinh viên trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Glion và những con số:

- Tổng số sinh viên: 1.900 đến từ 93 quốc gia trên thế giới

- 98% sinh viên có ít nhất một lời mời việc làm trở lên ngay khi tốt nghiệp

- 86% sinh viên tốt nghiệp lên vị trí quản lý sau chưa đầy 5 năm tốt nghiệp

- Sinh viên tốt nghiệp Glion được tuyển dụng vào các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như: Four Seasons, Cartier, Hublot, Bloomberg, ...

Những thành tích của GIHE:

- Glion xếp vị trí Top 3 toàn cầu Ngành Quản trị khách sạn và Giải trí trong bảng xếp hạng QS university rankings 2021)

- Hiệp Hội NEASC (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới) cũng công nhận và thẩm định Học viện GIHE ở bậc đào tạo cao nhất.

- GIHE là 1 trong số 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng

- Chất lượng của Học viện GIHE được khẳng định qua các giải thưởng danh giá tại Giải thưởng ngành Dịch vụ Quốc tế (Worldwide Hospitality Awards): “Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới” (2015), “Chương trình đào tạo đột phá tốt nhất” (2016).

- Năm 2010, Glion Institute of Higher Education GIHE được tổ chức nghiên cứu uy tín TNS Global xếp hạng 2 trên thế giới trong tất cả những trường đào tạo về ngành Quản trị Khách sạn và Dịch vụ Khách hàng (Hospitality)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

A. HỌC VIỆN GLION - KHU HỌC XÁ TẠI THỤY SĨ

GIHE tọa lại tại những địa điểm lý tưởng của đất nước Thụy Sỹ: Glion thuộc thành phố Montreux và Bulle thuộc trung tâm thành phố Gruyère. Các khu học xá này được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao phục vụ việc học tập và ăn ở cho sinh viên.

1. Chương trình du học hệ Đại học

Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành: Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Quốc tế (BBA)

+ Thời lượng: 3,5 - 4 năm bao gồm 2 kỳ thực tập (kỳ 2 và kỳ 5)

2. Chương trình du học hệ Thạc sĩ

a/ Thạc Sĩ khoa học Chuyên Ngành Kinh Doanh Dịch Vụ Khách Hàng Quốc Tế

+ Thời lượng: 1,5 năm, 3 kỳ, kỳ cuối thực tập

b/ Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Quản lý cao cấp và Trải nghiệm khách hàng

+ Thời lượng: 1,5 năm, 3 kỳ, kỳ cuối thực tập

c/ Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Dịch vụ khách hàng, Khởi nghiệp và Đổi mới (1.5 năm)

B. HỌC VIỆN GLION - KHU HỌC XÁ TẠI ANH QUỐC

Khu học xá tại London của Glion đặt tại Downshire House, trong khuôn viên University of Roehampton (UoR), cách London chưa đầy 40 phút di chuyển bằng phương tiện công cộng.

1. Chương trình du học hệ Đại học

- Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành: Kinh doanh Dịch vụ (3,5 năm)

- Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành: Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Quốc tế (4 năm)

2. Chương trình du học hệ Thạc sỹ

Thời gian: 1,5 năm

– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ngành Dịch vụ

– Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Tài chính, Bất động sản và Phát triển khách sạn

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình Đại học:

+ Từ 17.5 tuổi trở lên

+ Tối thiểu IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)/ TOEFL Internet based 70 hoặc paper based 525

Chương trình Thạc sĩ

+ Đủ 21 tuổi

+ Có bằng Cử nhân chuyên ngành học bất kỳ

+ IELTS 6.0 và không band nào dưới  5.5/ TOEFL Internet based 80 hoặc paper based 550

IV. HỌC BỔNG DU HỌC NĂM 2021

Cơ hội học bổng tối đa là 20- 25% cho toàn khóa học (ngoại trừ kỳ đi thực tập) – học bổng tính trên học phí.

Học bổng Hotelier 10% học phí dành cho gia đình có phụ huynh đang công tác ở các vị trí quản lý trong các lĩnh vực Khách sạn, du lịch, Ẩm thực hoặc những gia đình có kinh doanh trong các lĩnh vực này (theo xét duyệt của trường.

Du học B&T - Đại diện uy tín tại Việt Nam của Học viện Glion

B&T giúp sinh viên: Tư vấn chọn ngành học, chuẩn bị hồ sơ, xin học bổng, hướng dẫn các thủ tục Visa, dịch thuật công chứng hồ sơ visa miễn phí, là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian học tại Thụy Sĩ.

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo: 096.325.7799