HỌC SINH DU HỌC BÁCH THỊNH ĐẠT VISA MALTA THÁNG 11, 12 NĂM 2018

DU HỌC BÁCH THỊNH (TÊN CŨ: DU HỌC B&T) TIẾP TỤC GIỮ VỮNG THÀNH TÍCH BẤT BẠI VỚI VISA MALTA 2018

Niềm vui tiếp nối niềm vui khi Du học B&T tự hào mang đến cơ hội du học châu Âu cho các bạn học sinh từ khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Giờ đây, cánh cửa du học châu Âu đã mở rộng cho học sinh của Du học Bách Thịnh, các bạn đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội vàng có một không hai này. Du học châu Âu chưa bao giờ dễ dàng với chi phí phải chăng như vậy, hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline 0963257799. Cơ hội du học Châu Âu đang ngay trong tầm tay bạn!

Không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh, không yêu cầu thủ tục hồ sơ phức tạp, thời gian chờ lấy Visa nhanh, và đặc biệt tổng chi phí du học vô cùng phải chăng, Malta hiện là điểm đến nổi bật trong cộng đồng du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang hướng tới nền giáo dục chất lượng cao tại châu Âu, Malta sẽ là lựa chọn không thể sang suốt hơn cho bạn với vô vàn những điểm cộng:

- Đất nước xinh đẹp, hiền hòa, khí hậu ấm áp quanh năm

- Nền giáo dục chất lượng cao, đạt chuẩn Anh quốc

- Đất nước du lịch nổi tiếng, nhiều cơ hội làm thêm kiếm thêm thu nhập

- Ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Không cần yêu cầu có trình độ IELTS
- Là một trong các nước có học phí và chi phí sinh hoạt thấp tại châu Âu
- Thủ tục xét duyệt Visa dễ dàng, nhanh gọn, tỉ lệ thành công cao

- Visa Schengen tự do đi lại trong khối 26 nước Liên minh châu Âu

- Không lo lắng về hộ khẩu quê quán, vùng miền
- Không lo lắng nếu bạn đã từng trượt Visa các nước châu Âu khác.

Malta vẫn còn là cái tên xa lạ với bạn? Hãy cùng Du học Bách Thịnh tìm hiểu thêm về đất nước, con người Malta nhé!

ĐÔI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC, CON NGƯỜI MALTA

Du học Bách Thịnh – đại diện tuyển sinh của gần 15 trường tại Malta gồm tất cả các bậc học: Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng, Tiếng Anh… giúp sinh viên các thủ tục hồ sơ visa, tư vấn chọn trường, các dịch vụ hỗ trợ tại Malta… Liên hệ Hotline/Zalo/viber: 0963257799 để đươc tư vấn chi tiết.

Du học Bách Thịnh, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.bachthinh.edu.vnwww.bnt.edu.vn