HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI SINGAPORE VỚI CHI PHÍ SIÊU THẤP - THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG 6 THÁNG

Với chi phí thấp và thời gian thực tập lên đến 6 tháng, chương trình học và thực tập hưởng lương ngành Quản lý nhà hàng Khách sạn tại Singapore năm 2023 đang là đề tài được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Chương trình dành cho học sinh từ 17,5 tuổi trở lên (đang học lớp 11 trở lên) ở Việt Nam với mục tiêu cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn. Sinh viên sẽ được đào tạo Lý thuyết và kiến thức Quản lý nhà hàng khách sạn trong 6 tháng và sau đó được làm việc với tư cách là thực tập sinh tại các nhà hàng ở Singapore với mức lương tối thiểu là 900 SGĐ trong suốt 6 tháng. Hết khóa học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Quản lý nhà hàng khách sạn do Birmingham  Academy cấp bằng:

Khi theo học chương trình này, sinh viên được cam kết sắp xếp thực tập tại Singapore. Đây cũng là cơ hội để cải thiện kĩ năng giao tiếp, nâng cao trình độ tiếng Anh và tích lũy kinh nghiệm làm việc nước ngoài.

Sau khi kết thúc khóa học và nhận bằng Cao đẳng Quản lý Nhà hàng khách sạn, sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 lựa chọn sau:

- Học tiếp lên chương trình Cao đẳng nâng cao Quản lý khách sạn nhà hàng tại Birmingham Academy

- Chuyển tiếp học tại các trường tư thục tại Singapore.

- Học chuyển tiếp sang Úc, Thụy Sĩ, .... để học tiếp các chương trình Đại học.

Ưu điểm nổi trội của chương trình:

• Không yêu cầu chứng chỉ IELTS/TOEFL, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh để xếp trình độ phù hợp khi tới Singapore. Không giống với những trường khác ở Singapore, sinh viên cần học khóa tiếng Anh, đạt đủ trình độ IELTS hoặc TOEFL theo yêu cầu mới được học chương trình chính khóa. Tại Birmingham Academy, học viên được đào tạo tiếng Anh song song với chương trình chính khóa. Chỉ trong 6 tháng học, sinh viên vừa nâng cao tiếng Anh vừa được đào tạo chuyên ngành, rút ngắn thời gian học và chi phí sinh hoạt.
  • Sinh viên được hỗ trợ trong suốt thời gian học
  • Được cam kết bảo đảm việc thực tập, cam kết mức lương thực tập tối thiểu 900 SGD/tháng trở lên.

Sinh viên Xuân Minh (đứng chính giữa) cùng các bạn sinh viên quốc tế nhập học

Bạn Vũ Trung Hiếu (thứ 2 từ phải qua trái) - Sinh viên Du học Bách Thịnh ngành Quản lý Khách sạn

Các môn học chi tiết:

1. Ngành công nghiệp Du lịch/ Nhà hàng – Khách sạn
  2. Tổ chức và sắp xếp buồng phòng
  3. Quản lý và tổ chức dịch vụ ăn uống
  4. Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm
  5. Thiết lập thực đơn và Phát triển sản phẩm
  6. Kiểm soát chi phí Nhà hàng – Khách sạn
  7. Ngoại ngữ cho nhân viên Nhà hàng – Khách sạn
  8. Dịch vụ Chăm sóc khách hàng

Chương trình cụ thể:

Trường giảng dạy: Birmingham Academy Singapore (địa chỉ No.26 Horne Road, # 05 -01, BH Building, Singapore, 209062)

• Số giờ học trong tuần: 5 giờ/ ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (12h30 đến 17h30)
  • 2 giờ đầu tiên sẽ học chuyên ngành (có giảng viên dạy trực tiếp), 3 giờ còn lại là tự học và làm bài tập (sinh viên có thể về nơi ở tự học, không nhất thiết phải học tại trường)
  • Chương trình sẽ học 8 môn lý thuyết và môn cuối cùng là thực tập
  • Hình thức học là sẽ học từng môn, kết thúc môn này rồi mới sang môn khác.
  • Hình thức thi: trắc nghiệm
  • Kết thúc chương trình học 6 tháng, sinh viên được sắp xếp đi thực tập 6 tháng tại các nhà hàng tại Singapore với mức lương tối thiểu 900 SGD/tháng
  • Chương trình thực tập là bắt buộc 100% cần hoàn thành trong khóa học

Sinh viên học tốt và thực tập tốt sẽ được trường cấp bằng Diploma in Hospitality Management, có xếp loại giỏi, khá theo học lực.

HỌC PHÍ:

Học phí gốc: 6.000 SGD (chưa bao gồm phí ăn uống và sinh hoạt)

Ưu đãi đặc biệt: tùy thời điểm, vui lòng liên hệ với Du học Bách Thịnh

Các chi phí khác:

Vé máy bay: 180-210 USD

Thủ tục hồ sơ và lệ phí xin visa: 290 SGD

Trang thiết bị hiện đại

NHÀ Ở:

Sinh viên được sắp xếp ở kí túc xá cách trường 15 phút đi tàu điện ngầm với chi phí tiết kiệm nhất. Trong 1 phòng sẽ có 4 người, có máy lạnh, có khu bếp nấu ăn.

Tiền nhà 1 tháng là 450 SGD/ người đã bao gồm điện, nước, wifi.

Những hồ sơ cần thiết

1. Bản photo Passport
  2. 04 ảnh 4*6 (phông nền trắng)
  3. 01 bản photo công chứng Giấy khai sinh