HỌC BỔNG 10.000 đô ÚC - ĐẠI HỌC CHARLES STURT

Đôi nét về trường Charles Sturt

Thành lập từ năm 1989 với sự sát nhập của nhiều trường cao đẳng, Đại học Charles Sturt là một trong những trường Đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Trường cung cấp hai khoá học chính là Cử nhân và Thạc sỹ, với đa dạng chương trình học như khoa học nông nghiệp và chế biến rượu, y tế và dược, kinh doanh, truyền thông, kỹ thuật, công nghệ thông tin, luật ...

Học bổng cho sinh viên quốc tế

- Học bổng Đầu vào Vice-Chancellor International $5,000 và $10,000

- Áp dụng: tại các campusAlbury-Wodonga, Bathurst, Orange, Port Macquarie vàWagga Wagga

- Yêu cầu: bài luận 500 từ

Học bổng hỗ trợ 50% chi phí ăn ở Port Macquarie

- Áp dụng: cho campus Port Macquerie

- Yêu cầu: bài luận 500 từ

Học bổng Cử nhân và Sau đại học CSU Study Centres $2000 - $4000 (Study Group)

- Áp dụng: cho campus Brisbane, Sydney và Melbourne

- Yêu cầu: phỏng vấn tiếng Anh

- Ghi chú: số lượng có hạn

- Đôi nét về Đại học Charles Sturt

Vị trí địa lý: Trường có cơ sở tại rất nhiều địa điểm trên toàn lãnh thổ Úc, đảm bảo sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm đa dạng về cuộc sống và văn hoá đất nước.

5 campus chính: Post Macquarie, Bathurst, Wagga Wagga, Orange, Albury-Wodonga

2 campus phụ: Canberra và Parramatta

3 campus CSU Study Centres (Study Group): Brisbane, Melbourne và Sydney)

Về chất lượng giảng dạy: trường nằm trong top 30 trường Đại học hàng đầu Úc (QS University Rankings), top 800+ trường Đại học tốt nhất thế giới. Chương trình học của trường luôn đi sát với thực tế, liên kết với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Chương trình Kế toán được công nhận bởi CPA và The Institute of Chattered Accountants Australia.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị có thể trở thành thành viên của hiệp hội Australian Institute of Management.

Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin và cử nhân công nghệ thông tin được ACS (Australian Computer Society) công nhận đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp: CSU đạt 5 sao cho Chất lượng sinh viên tốt nghiệp, mức lương trung bình và chất lượng dịch vụ hỗ trợ sinh viên (AEN Star Ratings). Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp nằm trong top đầu tại Úc ($73,000/năm) (QILT Graduate Outcomes Survey 2018).

Ngoài ra, trường luôn hỗ trợ tối đa cho sinh viên về sự nghiệp thông qua CSU Faculty Workplace Learning Units - kết nối sinh viên và cựu sinh viên CSU. Sinh viên lựa chọn học tại CSU Study Centres sẽ có 12 tuần thực tập (không lương) trong chương trình học.

***Chi tiết về chương trình học và chi phí

Bằng Cử nhân

- Yêu cầu đầu vào:

- Lớp 12 đạt GPA 7.5 với trường chuyên và 8.0 với trường thường.

- IELTS 6.0 (5.5)

- Học phí: AUD 26,240/năm