HỌC BỔNG LÊN TỚI 5.000 EURO TẠI HÀ LAN

Học bổng từ chính phủ Hà Lan là một trong những sự hỗ trợ vô cùng thiết thực cho du học sinh muốn theo học tại xứ sở hoa Tulip. Hiện nay, chính phủ Hà Lan đang triển khai rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế theo học tại đất nước này.

1, HỌC BỔNG HOLLAND SCHOLARSHIP

Trong năm học 2017-2018, Bộ Giáo dục – Văn hóa và Khoa học Hà Lan kết hợp với hơn 48 trường Đại học của Hà Lan cung cấp gói học bổng lên tới 5.000 Euro cho mỗi sinh viên ngay trong năm học đầu tiên.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng:

Chương trình học bổng mang tên HOLLAND SCHOLARSHIP áp dụng cho năm học 2017-2018, được CHÍNH PHỦ Hà Lan kết hợp với các trường Đại học ở Hà Lan trao tặng cho SINH VIÊN QUỐC TẾ học tập và nghiên cứu tại quốc gia này.

Học bổng được trao tặng ngay năm học đầu tiên của khóa học

Gần 768 suất học bổng đang chờ để trao tặng cho những sinh viên tài năng nộp hồ sơ thành công vào bất kỳ chương trình Đại học hoặc Thạc sĩ của các trường Đại học tại Hà Lan.

Điều kiện chung để xét học bổng:

Học sinh với GPA 7,5 trở lên và IELTS 6.5

Học sinh viêt thư xin học bổng để trường xét.

Sinh viên có quốc tịch nằm ngoài vùng kinh tế chung châu Âu (EEA)

Chưa từng theo học bất cứ chương trình đào tạo nào ở Hà Lan trước đó

Học sinh dự định theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ toàn thời gian tại một trong số các trường Đại học tham gia vào gói học bổng HOLLAND SCHOLARSHIP

Đáp ứng được yêu cầu cụ thể mà trường đề ra

Hạn nộp hồ sơ: 1/5/2017

Các trường đại học tham gia vào chương trình học bổng HOLLAND SCHOLARSHIP xem tại ĐÂY

2, HỌC BỔNG ORANGE TULIP SCHOLARSHIP

Thông tin chi tiết về học bổng

Học bổng Orange tulip scholarship mới chỉ được áp dụng từ năm 2016

Học bổng du học Hà Lan - Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 19 trường đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Trong năm học 2017 - 2018, gói học bổng dành cho du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship từ các trường đại học cho sinh viên Việt Nam lên đến hơn 550,000 euro với 58 suất học bổng. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo từng trường và từng ngành học.

Điều kiện xét học bổng:

• IELTS tối thiểu từ 6.0 cho chương trình ĐH và 6.5 cho chương trình Thạc sĩ.
  • Có kết quả học tập xuất sắc tại Việt Nam

Hạn nộp hồ sơ xét học bổng: 1/4/2017