Kỳ khai giảng tháng 4/2018, Đại học Quản trị khách sạn HIM giành tặng suất học bổng trị giá 25% học phí cho toàn bộ 3 năm học chương trình Quản trị kinh doanh khách sạn với các ngành chuyên sâu: Tài chính, Quản trị nhân lực, Marketing thương hiệu cao cấp và Quản trị kinh doanh

- Tổng giá trị học bổng 25% học phí cho toàn bộ 3 năm học Cử nhân (học bổng được trừ vào 3 kỳ cuối của chương trình Cử nhân)

- Sinh viên ở theo tiêu chuẩn phòng đôi

- Sinh viên theo đúng lộ trình học tập của trường

Chuyên ngành Cử nhân cấp học bổng:

• Bachelor of Business Administration in Hospitality Management – Cử nhân Quản trị kinh doanh khách sạn chuyên sâu: Tài chính, Quản trị nhân lực, Marketing thương hiệu cao cấp và Quản trị kinh doanh

Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng kép: 1 của HIM Thụy Sĩ và 1 của Northwood Mỹ

HIM thành lập năm 1984, hiện có 4 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với cái tên Hotel Europe, Hotel Miramonte, Hotel Jura và Rosemont Residence tại trung tâm thành phố Montreux, Thụy Sĩ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, nằm cách Geneve 1 tiếng đi ôtô. Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời-nằm bên hồ Geneva và dãy núi Alpe.

Đại học HIM thuộc top 5 trường Thụy Sĩ được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ New England Association of Schools and Colleges (NEASC) và thuộc Hiệp hội các trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sỹ - ASEH - www.aseh.ch. HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh. Bằng cấp mà bạn nhận được từ HIM sẽ mở cánh cửa đưa bạn bước lên các vị trí cao trong ngành quản trị du lịch khách sạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Du học B&T thăm và làm việc tại Học viện HIM

Ưu điểm:

• Trường đặt tại trung tâm thành phố Montreaux, từ cơ sở học của trường tới nhà ga, Hồ Gevena, và siêu thị, mua sắm chỉ cần đi bộ vài bước chân.

• Chương trình học phong phú, từ hệ cao đẳng 2 năm, đại học 3 năm, thạc sĩ 1 năm.

HIM là trường chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh khách sạn, sinh viên được chọn chuyên ngành chuyên sâu về Tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp trong 3 học kỳ cuối. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng kép của Đại học HIM và Đại học Northwood của Mỹ.

• HIM có 4 kỳ khai giảng hàng năm: tháng 1, 4, 7, 10, mỗi kỳ khai giảng trường chào đón hơn 550 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây học tập

• Trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị học tập hiện đại. Bạn sẽ được ở trong các toà nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao. Mỗi năm học, sinh viên học tại HIM sẽ được thực tập hưởng lương 4 - 6 tháng ở Thụy Sỹ hoặc các nước khác. Mức lương tổi thiểu ở Thụy Sỹ là 2.172 CHF đến 2.450 CHF/ tháng. Nhiều sinh viên chọn thực tập và làm việc ở Mỹ sau khi tốt nghiệp.

• Mỗi năm 2 lần trường sẽ tổ chức Diễn đàn tuyển dụng quốc tế vào tháng 3 và tháng 10 với hơn 100 đại diện từ các tập đoàn khách sạn, resort, các hãng hàng không, vận tải biển và các tổ chức kinh doanh, tài chính… để giới thiệu việc làm cho các sinh viên cho kỳ thực tập và sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lịch khai giảng chính khóa:  tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh: hàng tháng

Yêu cầu nhập học chương trình đại học:

- TNPT, từ 18 – 26 tuổi

-  IELTS 5.0 (không chấp nhận điểm TOEFL)

1. CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH - QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN (chuyên sâu: Tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp) (3 năm)

Học phí kỳ tháng 4-7/2018:

Kỳ học

Cao đẳng nâng cao

Cử nhân

140.460

Lưu ý: học sinh được học bổng sẽ được trừ 25.122 CHF chia đều cho 3 kỳ cuối cùng. Tổng chi phí còn lại sau khi có học bổng là: 115.338 CHF cho toàn bộ 3 năm học.

Bằng cấp nhận được:

- Hết năm 1 sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Quản trị điều hành khách sạn của Thụy Sĩ (bao gồm cả Quản trị nhà hàng và Quản trị phòng)

- Hết năm 2 sinh viên được cấp bằng Cao đẳng nâng cao về Quản trị Khách sạn quốc tế của Thụy Sĩ (phân chuyên ngành: Tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp)

- Hết năm thứ 3 sinh viên được cấp bằng Cử nhân kép đại học HIM Thụy Sĩ và đại học Northwood, Mỹ

Lưu ý:

- Chi phí cho từng kỳ học ở trên đã bao gồm: Phí nhập học, học phí, ở phòng đôi tiêu chuẩn, ăn 7 ngày/ tuần trong thời gian học lý thuyết tại trường.

- Kỳ thực tập học sinh sẽ được nhận lương 2.172 CHF đến 2.450 CHF/ tháng

(trừ chi phí ăn ở, bảo hiểm, thuế: 1.000 CHF, sinh viên sẽ tiết kiệm được khoảng 1.400 CHF/ tháng).

*Các chi phí khác bao gồm: sách vở tài liệu, thẻ sinh viên, bảo hiểm tai nạn và y tế, đồng phục, phí sử dụng trang thiết bị như thư viện, Internet, Disco/ Bar, phòng tập thể dục, tham quan dã ngoại….Các kỳ sau chi phí này là 1,800 CHF.

- Tiền đặt cọc: 1.500 CHF. Nhà trường sẽ trả lại khi học sinh hoàn thành khoá học.

Tư vấn du học B&T giúp sinh viên nhập học tại Đại học Quản trị khách sạn HIM hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Du học Thụy Sĩ thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính. Sinh viên được cấp visa Schengen tự do đi lại trong các nước Châu Âu. Sinh viên nhập học được cấp IPAD miễn phí để làm công cụ học tập trong thời gian học tại trường.

Nhiều ưu đãi đặc biệt (giảm 5% học phí) cho sinh viên nộp hồ sơ và đóng phí sớm, và cho những sinh viên có gia đình kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn (theo xét duyệt của trường).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline của Du học B&T: 0963257799