BHMS vừa đưa ra chương trình đào tạo Sau đại học, Thạc sĩ MSc và MBA với nhiều điều kiện và nội dung đào tạo mới. Cùng B&T cập nhật những thay đổi mới này nhé!

Trường Quản trị khách sạn BHMS cấp học bổng trị giá 5.500-6.000 CHF cho sinh viên nộp hồ sơ vào các chương trình học Sau đại học, Thạc sĩ tại BHMS năm 2020. Du học B&T tặng vé máy bay tới Thụy Sĩ và miễn phí toàn bộ hồ sơ xin visa cho sinh viên nhập học năm 2020.

Chương trình Sau đại học, Thạc sĩ tại BHMS có các chương trình dành cho các đối tượng sinh viên như sau:

1. Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bất kỳ tại Việt Nam hoặc tương đương có thể học thẳng chương trình Thạc sĩ MSc 1 năm nếu có điểm IELTS đạt 6.0 trở lên. Sinh viên muốn lấy bằng MBA sẽ học thêm 1 năm tại BHMS.
  2. Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bất kỳ tại Việt Nam hoặc tương đương nhưng chỉ đạt IELTS 5.5 có thể bắt đầu học từ chương trình  thẳng chương trình Thạc sĩ MSc 1 năm nếu có điểm IELTS đạt 6.0 trở lên

A. CHƯƠNG TRÌNH MSc (1 năm)

Sinh viên được lựa chọn học 1 trong 2 chuyên ngành dưới đây

Bằng cấp: do Đại học Robert Gordon, Anh quốc cấp

• Bằng MSc về Quản trị Kinh doanh Chăm sóc khách hàng Quốc tế.
  • Bằng MSc về Quản trị Kinh doanh toàn cầu.

Chương trình lấy bằng MSc là sự hợp tác giữa trường BHMS của Thụy Sỹ và trường Đại học Robert Gordon của Anh Quốc. Chương trình MSc được thiết kế đặc biệt dành cho những cử nhân đã tốt nghiệp đại học, mong muốn được gia nhập vào nền công nghiệp Du lịch toàn cầu hoặc ngành Dịch vụ.

Bằng MSC về Quản trị Kinh doanh Chăm sóc khách hàng Quốc tế

Chương trình học: bao gồm các khóa về Dịch vụ ăn uống (60 giờ), Tiếng Đức/Pháp (50 giờ), Phân tích Chăm sóc khách hàng và các xu hướng (30 giờ), Phương pháp nghiên cứu (30 giờ), Kĩ năng Lãnh đạo và quản lí, Tiếp thị Kỹ thuật số và Thương mại điện tử, Phát triển bền vững, Hoạt động tài chính và Quản trị doanh thu, Quản trị nhân lực Quốc tế, Chiến lược Kinh doanh chăm sóc khách hàng.

Bằng MSc về Quản trị Kinh doanh toàn cầu

Chương trình học: bao gồm các khóa về Dịch vụ ăn uống (60 giờ), Tiếng Đức/Pháp (50 giờ), Phương pháp nghiên cứu (30 giờ), Kĩ năng Lãnh đạo trong phạm vi toàn cầu, Luật Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị và Xây dựng thương hiệu ở Thế kỉ 21, Quản trị Nhân lực Quốc tế, Kế toán nâng cao cho những người đưa ra quyết định, Đạo đức Kinh doanh của các tổ chức toàn cầu, Chiến lược Kinh doanh.

Thời gian tkhóa học:

Thời gian học: 6 tháng tại khu học xá của trường BHMS tại Lucerne, Thụy Sỹ.

Thực tập hưởng lương + Dự án nghiên cứu: Từ 4 – 6 tháng.

Sinh viên sẽ được chọn:

• Khóa thực tập về ngành Chăm sóc khách hàng tại Thụy Sỹ.
  • Thực tập tại nước ngoài để thu thập thêm kinh nghiệm thực tế trong hồ sơ cá nhân.

Lương thực tập trung bình từ CHF 2,190/tháng.

Chương trình còn bao gồm các hội nghị, diễn đàn (24 giờ)

• Marketing về Thể thao và sự kiện
  • Xây dựng thương hiệu và Dịch vụ cao cấp
  • Quản lí về Spa và Sức khỏe

Kì khai giảng:

Năm 2020-2021: tháng 2, tháng 4, tháng 8, tháng 11

B. CHƯƠNG TRÌNH MBA (2 năm) do BHMS cấp bằng:

Sinh viên có bằng MSc của BHMS được nhận học tiếp 1 năm để lấy bằng MBA

Sinh viên được chọn học bằng MBA 1 trong 3 chuyên ngành:

• Kinh doanh Tiếp thị và Kỹ thuật số
  • Khởi nghiệp và sự đổi mới
  • Tài chính và Đầu tư Quốc tế

Chương trình được thiết kế cụ thể cho Cử nhân đã có bằng MSc, mong muốn được gia nhập vào nền công nghiệp Du lịch toàn cầu hoặc ngành Dịch vụ.

Các chương trình MBA nhằm nâng cao kiến thức của sinh viên về những đề tài và sự phát triển trong thế giới Kinh doanh Quốc tế. Điều này sẽ góp phần giúp cho sinh viên được phát triển và mở rộng các kĩ năng:

• Suy xét vấn đề một cách sáng tạo và thận trọng
  • Sử dụng công nghệ một cách hiệu quả để phân tích và truyền đạt dữ liệu
  • Đưa ra giải pháp để giải quyết nhiều tình huống kinh doanh khác nhau
  • Nâng cao khả năng trong chuyên ngành, lĩnh vực của mình
  • Giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp hoặc lượng khán giả lớn cùng sự đa dạng về truyền thông

Bằng MBA về Tinh thần khởi nghiệp và sự đổi mới

Chương trình học: bao gồm các khóa về Global Teams in Business (30 giờ), Economics in the Global Market, Project Management, Operations and Logistics Management, Entrepreneurship and Start-ups, Developing New Products and Services, Management of Innovation and Creativity, Entrepreneurship and Social Responsibility.

Bằng MBA về Kinh doanh và Tiếp thị Kỹ thuật số

Chương trình học: bao gồm các khóa về Global Teams in Business (30 giờ), Economics in the Global Market, Project Management, Operations and Logistics Management, Data Analytics and Comsumer Behaviour in the Digital Era, Digital Supply – Chain Management, International Social Media Marketing, Applied Digital Marketing Strategies.

Bằng MBA về Tài chính và Đầu tư Quốc tế

Chương trình học: bao gồm các khóa về Global Teams in Business (30 giờ), Economics in the Global Market, Project Management, Operations and Logistics Management, International Banking, International Finance and Investments, Risk Management, International Wealth Management.

Thông tin khóa học:

Thời gian học:  24 tháng, mỗi năm 1 kỳ học 6 tháng và 1 kỳ thực tập hưởng lương từ 4 – 6 tháng.

Kì khai giảng:

Năm 2020-2021: tháng 2, tháng 4, tháng 8 và tháng 11

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T theo số Hotline: 0963257799.