FONTYS UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys thuộc Top 10 trường Đại học Khoa học ứng dụng hàng đầu Hà Lan. Trường nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ vào chương trình đào tạo chất lượng cao và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Ngày nay, Fontys có hơn 44.000 sinh viên trong đó gần 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Thế mạnh của trường là các khóa học đào tạo các ngành Kỹ thuật (Công nghệ thông tin, Kỹ sư Điện-Điện tử, Kỹ sư cơ khí)

Chương trình đào tạo của Fontys gắn liền với thực tiễn ngành nghề và định hướng quốc tế hóa mạnh mẽ. Ngoài việc được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới, sinh viên còn được tham gia vào các kỳ trao đổi và thực tập tại nước ngoài, vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Fontys luôn sẵn sàng gia nhập vào guồng máy công việc tại bất kỳ quốc gia nào. Fontys cung cấp chương trình trao đổi sinh viên với hơn 250 Đại học đối tác trên toàn thế giới. Trường tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế với 2 đợt thực tập hưởng lương (khoảng 1.800-2.000 Euro) vào năm 3 và năm 4.

Khuôn viên trường Fontys

Thông tin tuyển sinh của Đại học Fontys kỳ tháng 9/2021 và tháng 2/2022

I. Các chương trình Cử nhân (Bachelor)

1. ICT and Engineering (Khoa Kỹ thuật Truyền thông và Thông tin)

• Industrial Engineering & Management (Quản trị và Kỹ thuật công nghiệp)
  • Mechatronics Engineering (Kỹ thuật Cơ điện tử)
  • Electrical and Electronic Engineering (Kỹ thuật Điện và Điện tử)
  • Mechanical Engineering (Kỹ sư Cơ khí)
  • Information & Communication Technology (Công nghệ Truyền thông và Thông tin) (chuyên ngành: ICT & Business, ICT & Media, ICT & Software Engineering, ICT & Technology, ICT & Media Design, ICT & Infrastructure)
  • Industrial Design Engineering (Kỹ thuật Thiết kế Công nghiệp)

2. Business and Management (Quản trị kinh doanh)

• International Business (Thương mại quốc tế)
  • International Finance & Control (Tài chính quốc tế)
  • Marketing Management (Quản trị Marketing)
  • International Fresh Business Management (Quản trị Kinh doanh Quốc tế)
  • International Lifestyle Studies
  • International Communication Management (Quản trị truyền thông quốc tế)
  • Communication – International Event, Music and Entertainment Studies
  • Marketing Management – Digital Business Concepts

3. Logistics (Hậu cần và dây chuyền cung ứng)

• Logistics (specializations: Logistics Management, Logistics Engineering)
  • International Fresh Business Management

4. Physiotherapy (Vật lý trị liệu)

5. Arts

• Circus and Performance Art
  • Dance Academy

II. Các chương trình Thạc sỹ (Master)

• Master of Science in Business and Management (MBM) (hợp tác với University of Plymouth, Anh quốc)
  • Master of Business Administration (MBA) (hợp tác với FOM University of Applied Sciences for Economics and Management, Đức)
  • Master of Science in International Logistics and International Supply Chain Management (hợp tác với University of Plymouth, Anh quốc)
  • Master of Architecture
  • Master of Urbanism
  • Master of Music
  • Master in Performing Public Space

Hiện nay, trường đại học Fontys có đến 3 khu học xá được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy của giáo viên cũng như là học tập hay nghiên cứu dành cho sinh viên. 3 Khu học xá ở Eindhoven , Tilburg, Venlo đều nằm cách nhau không xa, vị trí địa lý lại gần trung tâm hoặc tàu điện ngầm. Đây được biết đến như Trung tâm Khoa học Công nghệ của Hà Lan Brainport. Mỗi khu đều được bật sóng wifi 24/24, tạo điều kiện cho học viên có thể làm việc, học hành, tìm kiếm thông tin hoặc gửi mail bất cứ lúc nào. Tùy môn học mà học viên có thể được xếp lịch học ở học xá này hay học xá kia. Các khu học xá của Fontys cũng gần khu vực Đức, Bỉ, Pháp nên sinh viên dễ dàng du lịch qua các nước trên trong thời gian học.

KHU HỌC XÁ

Khu học xá đầy sáng tạo của Fontys

HỌC BỔNG

Nhà trường còn luôn khuyến khích học viên phát huy tiềm năng của mình và đánh thức khả năng tiềm tàng của họ, cụ thể:

• Học bổng Top Talent của Đại học Fontys: 2.100-3.000 Euro (kéo dài đến năm 4) cho các ngành học Bachelor of Sciences tại Eindhoven.
  • Ngoài ra, Fontys cũng là một trong số các trường tham gia vào gói học bổng HOLLAND SCHOLARSHIP của Chính phủ Hà Lan, có những xuất học bổng trị giá lên đến: 5,000 Euro cho một số ngành học.

Điều kiện để nhận được Học bổng Top Talent
Cho năm đầu tiên:
    • Bạn đăng kí nhập học thành công cho chương trình cử nhân 4 năm tại trường – Bachelor of Sciences
    • Bạn đã đạt được kết quả học tập trung học xuất sắc với điểm môn toán cao trên 75%.
    • Bạn chưa từng đăng ký làm sinh viên Cử nhân (toàn thế giới) trước đây.
    • Trình độ tiếng Anh của bạn bằng với IELTS 6.0, TOEFL 80 hoặc tương đương.

Điều kiện để nhận học bổng cho năm học thứ hai :
Thành công trong việc lấy bằng Propaedenom vào cuối năm học đầu tiên (31 tháng 8).
Điều kiện để nhận học bổng cho năm học thứ ba :
Thành công trong việc đạt được 60 tín chỉ (ECTS) khác vào cuối năm học thứ hai (tháng 7) và bạn đã đạt được Học bổng Tài năng hàng đầu trước đó.
Điều kiện để nhận học bổng cho năm học thứ tư :
Thành công trong việc đạt được 60 tín chỉ (ECTS) khác vào cuối năm học thứ ba (tháng 7) và bạn đã đạt được 2 học bổng Tài năng hàng đầu trước đó

Ghi chú:
Học bổng chỉ cấp sau khi bàn hoàn thành thủ tục nhập học với trường. Thời gian thanh toán học bổng sẽ được thực hiện vào cuối tháng 10. Lưu ý rằng một đề cử không phải là một đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được TTS vì số lượng học bổng có hạn. Bộ phận tuyển sinh sẽ đánh giá nếu bạn đủ điều kiện nhận học bổng của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Du học B&T là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Fontys tại Việt Nam

Thông tin chi tiết liên hệ hotline/zalo: 096.325.7799