HỌC BỔNG LÊN TỚI 81% HỌC PHÍ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SAXION

www.saxion.edu

Trường đại học Saxion nằm ở phía đông của Hà Lan, cách thủ đô Amsterdam 1,5h đi bằng tàu. Trường có 3 khu học xá đặt tại thành phố cổ Deventer, Enschede và Apeldoorn với 24.000 sinh viên trong đó 3.500 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá Cử nhân, Thạc sỹ. Bằng cấp Châu Âu và quốc tế cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm tại quê hương hoặc ở nhiều nước trên toàn cầu.

Cuộc sống ở Hà Lan không đắt đỏ như các nước sử dụng tiếng Anh khác và học phí tại đây cũng tương đối thấp. Với chất lượng giáo dục nổi tiếng cùng chi phí sinh hoạt vừa phải, du học Hà Lan thực sự xứng đáng với những gì bạn bỏ ra để đầu tư cho tương lai.

Học bổng năm học 2018-2019

Chương trình đại học

1. Talent Scholarship 3.300 EUR

Học sinh nộp hồ sơ qua du học B&T sẽ được nhận học bổng 3,300 E. Yêu cầu IELTS 6.0

Duy trì học bổng cho các năm sau: Học sinh hoàn thành 54/60 tín chỉ trong 1 năm

2. Holland Scholarship top talented international students (SHTTS):

81% học phí cho năm đầu tiên tương đương 6,318 EUR

- Học sinh chỉ phải trả 1.951 E trong năm học đầu tiên. Học sinh viêt thư xin học bổng để trường xét.

- Hạn nộp hồ sơ xét học bổng: 1/5

Yêu cầu :  Học sinh với GPA 7,5 trở lên và IELTS 6.5

3. Saxion Living Technology Scholarship (SLTS)

10.000EUR trên tổng giá trị của hóa đơn cho năm 1

-  Học bổng chỉ áp dụng cho các học sinh đăng ký cử nhận về kỹ thuât như: Art and Technology, Civil Engineering (SDP), Electrical & Electronic Engineering, Game Design & Production, Game Engineering, Business Information Technology, IT Service Management, Software Engineering, Environmental Science (SDP), Urban and Regional Planning (SDP), Urban Design (SDP), Textile Engineering & Management

Yêu cầu: Học sinh với GPA 7,5 trở lên và IELTS 6.5. Học sinh viêt thư xin học bổng để trường xét.

Hạn nộp hồ sơ xét học bổng: 1/5

4. Học bổng Orange Tulip (OTS): 50% tương đương 3,900EUR. Yêu cầu học sinh khá giỏi với IELTS 6.5. Hoc sinh nộp hồ sơ tại: www.bnt.edu.vn

NOTE: Không được đăng ký nhiều học bổng 1 lần, học bổng số 1 sẽ tự động xét nếu không được cấp học bổng 2 hoặc 3

Hạn nộp hồ sơ:

- 1/12 cho khóa khai giảng tháng 2

- 1/5 cho khóa dự bị khai giảng tháng 7

- 7/6 cho khóa dự bị hè 1 tháng khai giảng tháng 29/7

- 16/6 cho khoá cử nhân khai giảng tháng 9

- 7/7 cho khoá dự bị và thạc sỹ khai giảng tháng 9

- Riêng khoá học cử nhân Vật lý trị liệu phải nộp hồ sơ từ 1/3

Hồ sơ cần nộp

- Copy passport (có giá trị ít nhất một năm vào thời điểm đến Hà Lan)