HỌC BỔNG LÊN TỚI 50 % HỌC PHÍ TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ -BARCELONA EXECUTIVE BUSINESS SCHOOL (BEBS)

Tại sao chọn trường BEBS

1. Là một trường kinh doanh được thành lập bởi các giám đốc điều hành để đào tạo các cấp bậc quản lý , điều hành doanh nghiệp trong tương lai.

2. Mô hình đào tạo dựa trên thực tiễn của nền kinh tế thị trường.
Vì thế các bạn sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng, kiến thức cần có để chuẩn bị cho hành trang bước vào môi trường làm việc đa quốc gia một cách chuyên nghiệp nhất sau khi ra trường.

3. 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp quốc tế.

4. Chú trọng tương tác giữa học viên và các doanh nghiệp để phát triển sự chủ động, tính sáng tạo.

5. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia, lãnh đạo trong lĩnh vực điều hành và quản lý doanh nghiệp với phương pháp đào tạo mang tính thực tiễn cao, đi sâu vào phân tích, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm.

6. Được đi làm hưởng lương trung bình 300E/tháng do trường sắp xếp nếu sinh viên có nhu cầu; nếu tiếng tốt sau khi làm xong có cơ hội việc làm tại Tây Ban Nha.

7. Lớp học được thiết kế hiện đại với sỹ số tối đa là 15 sinh viên,  nhờ vậy sinh viên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ hơn vàđặc biệt các lớp học được tọa lạc ngay tại trung tâm Barcelona.

8. Sinh viên được nhận 2 bằng cấp sau khi tốt nghiệp, một là của trường kinh doanh BEBS và một là của trường đại học công lập Murcia cấp - giá trị bằng cấp được công nhận toàn Châu Âu.

Chương trình học bổng kì nhập học 2018

Trong năm học 2018, Trường kinh doanh quốc tế BEBS  cung cấp chương trình học bổng lớn nhất trong năm  dành cho tất cả các sinh viên theo học các chương trình đào tạo (các khóa học tiếng Tây Ban Nha, cao học tiếng Anh hoặc tiếng Tây ban nha, khóa học ngắn hạn)

CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN HỌC

HÌNH THỨC HỌC

HỌC PHÍ

NHẬP HỌC

Cao học Quản lý dây chuyền cung ứng (Internatinal Master in E-Supply Chain Management)

5300 euro

tháng 2 và tháng 9

Cao học Đổi mới mô hình kinh doanh theo xu thế toàn cầu (Master of Business Innovation)

6300 euro

tháng 2 và tháng 9

Cao học Thương mại, quốc tế hóa và tiếp cận thị trường (Master in Business Management, Internationalization and Access to New Markets)

6300 euro

tháng 2 và tháng 9

Cao học Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế (Master in International Tourism and Hospitality Management)

4800 euro

tháng 2 và tháng 9

Khóa học nền tảng Quản trị khách sạn (Course in Hospitality Management)

5-6 tháng

2900 euro

tháng 2 và tháng 9

Khóa học nền tảng Doanh Nghiệp Quốc Tế (Course in International Companies)

5-6 tháng

3500 euro

tháng 2 và tháng 9

Khóa học tiếng Tây ban nha (Intensive Spanish course)

4500 euro

3700 euro

Hàng tuần (trừ tháng 7 và tháng 8)

Yêu cầu xét học bổng và các giấy tờ cần nộp.

Chương trình cao học (học bổng 50%)

1) Passport

2) CV

3) Motivation letter