HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 25% CHI PHÍ NĂM ĐẦU TIÊN

Đại diện du học B&T và đại diện trường S.H.M.S

Trường S.H.M.S trao tặng cho sinh viên theo học hệ cử nhân xuất học bổng giá trị lên tới 25% học phí cho năm đầu tiên .

Thời gian học

Total:

136,600.– 20% học phí năm 1: 6.070 CHF -5% EBD: 6095 CHF = 124.000 CHF

Thông tin về học bổng:

- Dành cho sinh viên nộp hồ sơ học chương trình cử nhân khai giảng vào tháng 2 và tháng 9 năm 2020

- Học bổng áp dụng cho năm 1 ( hệ cử nhân )

- Sinh viên ở theo tiêu chuẩn phòng đôi trong một căn hộ gần trường.

Điều kiện xét học bổng:

- Viết một motivational letter có độ dài khoảng 500-800 từ giới thiệu về bản thân, nêu lý do chọn học tại S.H.M.S và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

- Sinh viên sẽ tham gia vòng phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường S.H.M.S qua Skype.

Đặc biệt: sinh viên được cấp hai bằng: 1 bằng của đại học SHMS Thụy Sĩ và 1 bằng của Đại học Derbys, Anh quốc.

Các ngành đào tạo:

• Quản trị khách sạn

• Quản trị sự kiện

• Quản trị khách sạn và sự kiện

1, Thông tin về trường S.H.M.S

- S.H.M.S là trường Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ.

- Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ - ASEH (www.aseh.ch) và là thành viên lớn nhất trong 4 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ – SEG.

- Trường S.H.M.S nằm trong top 10 trường Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới do nhà tuyển dụng bình chọn

Đại diện du học B&T tham dự hội thảo tuyển dụng do trường S.H.M.S tổ chức

2, SHMS có hai cơ sở chính:

• Caux- Montreux campusNơi khai sinh ngành quản trị du lịch khách sạnThành phố xinh đẹp và yên bình này được ví như hòn ngọc của Thụy Sĩ, mỗi năm đón chào hàng trăm nghìn du khách. Chỉ mất 20 phút là bạn có thể đi từ trường đến trung tâm Montreux, và bạn cũng có thể dễ dàng đi đến các thành phố lân cận như Vevey, Lausanne, Geneva, Lucerne, Bern, Zurich bằng các phương tiện giao thông công cộng khác.

Đại diện B&T tại Caux- Montreux campus

• Leysin campus: khu sôi động của thể thao và chơi trượt tuyết. Leysin nằm không xa Montreux và Hồ Geneva, là vùng nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sĩ. Leysin nổi tiếng với những cảnh đẹp tuyệt vời và không khí trong lành mát mẻ, thích hợp cho những người muốn về đây tham quan, nghỉ ngơi thư giãn và chơi thể thao.

Đại diện B&T tại khu học xá Leysin

3, Chi phí du học tại S.H.M.S (sau khi có học bổng)

Học phí và các phí khác:

Học phí từng năm cập nhật tại đây

4, Lợi thế khi sinh viên du học tại S.H.M.S

- Tại S.H.M.S, sinh viên sẽ có 5 tháng học lý thuyết và 5- 6 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 2,172 CHF/tháng (khoảng 50 triệu) chưa kể tiền “boa” là nét đặc trưng trong ngành. Sinh viên có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, từ 11.000-15.000 CHF sau thời gian 6 tháng thực tập và số tiền này đủ trang trải 1/3- 1 nửa chi phí du học/ năm

- Sinh viên ăn, ở, học và thực hành ngay trong 2 campus tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao của trường ở Caux Montreux và Leysin: được phục vụ 3 bữa ăn, wifi miễn phí, được sử dụng cơ sở vật chất như các câu lạc bộ thể thao, phòng tập thể dục, disco, bar miễn phí để có thể thực hành bất cứ lúc nào;

Tất cả sinh viên học tại SHMS được cấp IPAD trong thời gian học.

- Hơn 50% sinh viên SHMS có việc làm tốt trước khi tốt nghiệp. 90% số sinh viên còn lại được SHMS giới thiệu việc làm thành công ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao;

4, Nộp hồ sơ: liên hệ với Du học B&T để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học

(0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)